THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN CÁ NHÂN CHỦ TRÌ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI THUỘC CHƯƠNG TRÌNH KHCN CẤP BỘ NĂM 2017
(Được đăng bởi: Phòng KHCN Ngày đăng:(02-11-2017))

Trường Đại học Nha Trang thông báo tuyển chọn cá nhân chủ trì thực hiện đề tài thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2017 "Nghiên cứu phát triển chuỗi sản xuất và chế biến sản phẩm giá trị gia tăng từ cá chẽm (Lates calcarifer) và cá hồng Mỹ (Sciaenops ocellatus)" (Quyết định phê duyệt và danh mục đề tài tuyển chọn kèm theo)
Hồ sơ tham gia tuyển chọn đề tài gồm có: 
    1. Thuyết minh đề tài (Chủ nhiệm đề tài chuẩn bị theo Mẫu 1).
    2. Thuyết minh tiềm lực KHCN của tổ chức và cá nhân tham gia tuyển chọn (Chủ nhiệm đề tài chuẩn bị theo Mẫu 2).
    3. Minh chứng của các nguồn kinh phí khác (Bản cam kết Mẫu 3).
Hồ sơ tham gia tuyển chọn (01 bản gốc, 09 bản sao và được đóng thành quyển) gửi về Phòng KHCN trước 11g00 ngày 15/11/2017 (Thứ Tư) để Phòng tiến hành các bước tiếp theo và gửi Bộ GD&ĐT đúng thời gian quy định.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có vướng mắc, CBVC có thể liên hệ với Phòng KHCN để có sự hỗ trợ cần thiết.
-----------------------------------------------------------
Tài liệu tham khảo:
- Quyết định 4313 và Danh mục đề tài tuyển chọn.
- Một số văn bản phục vụ xây dựng dự toán kinh phí của đề tài.
Thông báo khác
Thông báo phun thuốc diệt muỗi các khu vực trong Trường (15-11-2017)
Thông báo khẩn "V/v triển khai các giải pháp phòng chống bão số 12) (03-11-2017)
Thông báo của Hiệu trưởng v/v cho sinh viên nghỉ học và phòng chỗng bão số 12 (03-11-2017)
THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN CÁ NHÂN CHỦ TRÌ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI THUỘC CHƯƠNG TRÌNH KHCN CẤP BỘ NĂM 2017 (02-11-2017)
Mời tham dự buổi giới thiệu học bổng du học tại Phần Lan (02-11-2017)
Thông báo v/v tổ chức khóa tập huấn quốc tế về nghề cá dựa vào nuôi trồng (23-10-2017)
Quai bị và cách phòng tránh (19-10-2017)
Thông báo cắt điện ngày 20/10/2017 (16-10-2017)
Mời tham dự buổi nói chuyện chuyên đề về ngành thủy sản (11-10-2017)
Thông báo mở cổng phía Đông ra đường Phạm Văn Đồng (01-10-2017)
 
12345678910...