MỜI THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU HỌC BỔNG DU HỌC TẠI CỘNG HÒA ÁO VÀ SEMINAR CHUYÊN ĐỀ
(Được đăng bởi: Khoa KHXH&NV Ngày đăng:(07-12-2017))

Bộ môn Hóa - Khoa Công nghệ Thực phẩm phối hợp với GS. Gunter Grampp (Viện trưởng Viện Hóa lý thuyết và Vật lý, Đại học Kỹ thuật Graz, Cộng hòa Áo) tổ chức giới thiệu học bổng và seminar chuyên đề như sau:

1. Giới thiệu chương trình học bổng ASEA-Uninet (The ASEAN European Academic University Network):

- Thời gian: 16h00’, ngày 08/12/2017 (chiều thứ 6).

- Địa điểm: Phòng họp số 1.

2. Seminar chuyên đề:

- Thời gian: 09h00’, ngày 09/12/2017 (sáng thứ 7).

- Địa điểm: Phòng họp số 3.

- Chủ đề seminar: Giới thiệu các kỹ thuật quang phổ: phổ cộng hưởng từ electron, phổ laser và phổ huỳnh quang (Modem spectroscopy: An introduction to ESR spetroscopy, Flourescence and Laser spectroscopy).

Kính mời cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên quan tâm đến tham dự.

Thông tin chi tiết liên hệ: Khoa Công nghệ Thực phẩm (điện thoại: 0582. 471336, email: khoacntp@ntu.edu.vn); Phòng Hợp tác Đối ngoại (điện thoại: 0582.471.303, email: dea@ntu.edu.vn).

Trân trọng!

Thông báo khác
Thông báo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt NQ TW 8, khóa XII và học tập chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2019 (11-01-2019)
Thông báo hội nghị Việt Nam - Nhật Bản, tháng 5 năm 2019 (10-01-2019)
Thông báo cuộc thi thiết kế biểu trưng và thông điệp chào mừng 60 năm ngày truyền thống (24-12-2018)
Thông báo tuyển chọn chủ trì đề tài KHCN tỉnh Khánh Hòa năm 2019 (18-12-2018)
Thông báo mời viết bài cho HTKH Quốc tế "Chiến lược quản lý nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu" (18-12-2018)
Thông báo của Bộ GDĐT về xét thưởng các bài báo quốc tế năm 2018 (12-12-2018)
Thông báo chương trình tài trợ NCCB trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật năm 2019 của Quỹ Nafosted - Đợt 1 (04-12-2018)
Thông báo đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ KHCN lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản (04-12-2018)
Thông tin phòng tránh sốt xuất huyết (03-12-2018)
Hội thảo quốc tế Việt Nam - Đài Loan lần thứ 4 về công nghệ nuôi biển tiên tiến (28-11-2018)
 
12345678910...