Tin tức sự kiện
Minimize

Hội cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang thăm và tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 14-01-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/01/2020, đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ CCB nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).


Tại đây, đại diện Thường trực Hội Cựu chiến binh Trường đã trao 16 suất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất gần một triệu đồng cho 16 hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tân, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của nhà trường, với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nói chung và hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nơi đây đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Đồng chí Phạm Hồng Mạnh - Chủ tịch Hội CCB Trường phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương xã Suối Tân, huyện Cam Lâm

Đại diện Hội CCB Trường ĐH Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh đã bày tỏ lòng biết ơn của hội viên CCB Nhà Trường với các cô, các bác là những thế hệ CCB đi trước đã có những hy sinh xương máu của mình trong 2 cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp trước đây cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Hội CCB Trường rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương xã Suối Tân nói riêng và huyện Cam Lâm nói chung đối với công tác đào tạo của Nhà Trường, đặc biệt với xã Suối Tân - nơi có cơ sở Trung Tâm giáo dục Quốc phòng của Trường Đại học Nha Trang.Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã Suối Tân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà Trường và Hội CCB Trường ĐH Nha Trang.


Đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc quốc Việt Nam, UBND và Hội CCB  xã Suối Tân cùng các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

                                                                                          Hội CCB Trường ĐHNT