Tin tức sự kiện
Minimize

Hội cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang thăm và tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 14-01-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/01/2020, đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ CCB nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).


Tại đây, đại diện Thường trực Hội Cựu chiến binh Trường đã trao 16 suất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất gần một triệu đồng cho 16 hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tân, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của nhà trường, với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nói chung và hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nơi đây đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Đồng chí Phạm Hồng Mạnh - Chủ tịch Hội CCB Trường phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương xã Suối Tân, huyện Cam Lâm

Đại diện Hội CCB Trường ĐH Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh đã bày tỏ lòng biết ơn của hội viên CCB Nhà Trường với các cô, các bác là những thế hệ CCB đi trước đã có những hy sinh xương máu của mình trong 2 cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp trước đây cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Hội CCB Trường rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương xã Suối Tân nói riêng và huyện Cam Lâm nói chung đối với công tác đào tạo của Nhà Trường, đặc biệt với xã Suối Tân - nơi có cơ sở Trung Tâm giáo dục Quốc phòng của Trường Đại học Nha Trang.Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã Suối Tân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà Trường và Hội CCB Trường ĐH Nha Trang.


Đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc quốc Việt Nam, UBND và Hội CCB  xã Suối Tân cùng các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

                                                                                          Hội CCB Trường ĐHNT
Các tin cùng chuyên mục

Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2020 với nhiều ấn tượng đẹp

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Từ nhà trí thức yêu nước trở thành nhà cách mạng kiên cường

Dự án tổ chức sự kiện Endless Green đạt giải Nhất cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020

Khảo sát về việc công nhận các cụm di tích văn hoá, lịch sử tại trường Đại học Nha Trang

Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông

Trường ĐH Nha Trang lên ngôi vô địch giải Futsal sinh viên đồng hành 2020

Xây dựng lối sống sinh thái trong giới trẻ cùng Chương trình Tuần lễ sinh thái 2020

Hội nghị điển hình tiên tiến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015-2020

Xuất quân chiến dịch “Mùa hè xanh” và chương trình “Tiếp sức mùa thi”