Tin tức sự kiện
Minimize

Thăm và tặng quà Tết cho 53 gia đình sinh viên khó khăn

Ngày đăng: 21-01-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ sinh viên khó khăn, ngày 15/01/2020, Trường Đại học Nha Trang đã thực hiện hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.


Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đào tạo Đại học, Đoàn thanh niên, cùng cán bộ, giảng viên các Khoa/Viện và Trung tâm của Nhà trường, trực tiếp đến thăm 53 gia đình sinh viên khó khăn trên địa bàn các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Tìm hiểu gia cảnh và động viên các gia đình, đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang đã trao tặng 53 suất quà với tổng giá trị gần 140 triệu đồng. Món quà ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các gia đình đón Tết đủ đầy và ấm áp hơn, tiếp thêm động lực để sinh viên vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ gia đình sinh viên có hoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán thường xuyên được Trường Đại học Nha Trang thực hiện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm đối với xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động:Hợp tác Đối ngoại