Tin tức sự kiện
Minimize

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020

Ngày đăng: 16-12-2020 / Đăng bởi: Phạm Văn Hưng
Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội diễn ra trong 2 ngày với gần 2.300 đại biểu tham dự, trong đó Đoàn đại biều của Bộ Giáo dục và Đạo tạo tham dự với 28 đại biểu và Trường Đại học Nha Trang có TS. Ngô Văn Mạnh, Viện Nuôi trồng Thủy sản đại diện tham dự Đại hội.

Ngày 9/12/2020, buổi sáng các đoàn đại biểu viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau đó dự phiên họp trù bị, buổi chiều và tối dự tiệc và xem chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội.

Sáng 10/12/2020, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10 đã chính thức diễn ra. Tham dự Đại hội có các đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, ngoài ra còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các điển hình tiên tiến đại diện các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học công nghệ...; các thành phần tôn giáo, dân tộc, nhân sĩ, trí thức, thầy thuốc, nhà giáo, nghệ nhân, văn nghệ sĩ, các nhà khoa học...

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2020-2025; tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua; tiếp tục khơi dậy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc; tạo động lực mới trong phát triển đất nước.

Để đây mạnh hoạt động khoa học công nghệ, Trường Đại học Nha Trang luôn khuyến khích, tạo mọi điều kiện cho các giảng viên tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học (NCKH), đặc biệt là các hướng nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Hoạt động khoa học công nghệ của giảng viên cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để Nhà trường phân loại, đánh giá thi đua, khen thưởng cán bộ viên chức. Trong giai đoạn 2015-2020, Viện Nuôi trồng Thủy sản là một trong những đơn vị có thành tích NCKH nổi bật, trong đó có nhiều đề tài nghiên cứu về sản xuất giống, nuôi thương phẩm các đối tượng thủy sản được ứng dụng vào thực tế như: cá chẽm, cá chim vây vàng, cá hồng Mỹ, cá bớp, cá khế vằn, cá bè vẫu, tôm hùm, ốc nhảy, nghêu lụa,… và một số loài đã trở thành đối tượng thủy sản nuôi chủ lực như cá chẽm, cá chim vây vàng và cá hồng Mỹ tạo việc làm, thu nhập cho ngư dân, doanh nghiệp NTTS các tỉnh ven biển.Các tin cùng chuyên mục

Thăm hỏi, tặng quà Tết đến gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

07 chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang: Tặng quà Tết cho hộ gia đình CCB nghèo tại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

SỰ LÃNH ĐẠO ĐÚNG ĐẮN VÀ SÁNG SUỐT CỦA ĐẢNG LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 91 NĂM (1930 – 2021)

Khai giảng Chương trình tiếng Anh Access khóa 2020-2021

Trường ĐH Nha Trang tặng cá giống cho đồng bào bị thiệt hại bởi thiên tai

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RA ĐỜI LÀ BƯỚC NGOẶT TO LỚN TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAI ĐOẠN 2016 – 2020