Tin tức sự kiện
Minimize

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: 11-01-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 09/01/2021, Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam với hơn 500 Sinh viên, Hội viên nhà trường tham dự.


Trong buổi Lễ Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Chủ tịch HSV trường đã ôn lại những truyền thống của phong trào Học sinh – Sinh viên. Tổng kết hoạt động của HSV trong năm học 2019 – 2020. Tại buổi Lễ, HSV trường cũng tiếp thu sự chỉ đạo của Thầy Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng nhà trường để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đưa phong trào Sinh viên phát triển, đem lại nhiều kết quả cho nhà trường và Sinh viên.PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, các cá nhân và tập thể đã tham gia, đạt giải trong các kỳ thi cấp khu vực, Quốc gia cũng được nhận khen thưởng của Đoàn trường và Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt là đội SV2020 của trường đã được nhận khen thưởng vì thành tích xuất sắc khi đạt giải nhì khu vực miền Trung. Cũng trong đợt này, HSV cũng trao khen thưởng cho 22 cán bộ Hội và 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.

Năm nay, đánh dấu một sự phát triển lớn trong phong trào sinh viên 5 tốt, HSV trường đã tuyên dương 62 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 6 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh”. Đặc biệt, trường Đại học Nha Trang có 1 sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng là sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trúc – 59.QTKS-3 (Khoa Du lịch).4 sinh viên nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong kì thi IELTS.


6 sinh viên nhận danh hiệu SV 5 tốt cấp Tỉnh.SV Nguyễn Thị Mỹ Trúc nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng

Nỗ lực thực hiện tốt các kế hoạch trong năm học 2020 – 2021, HSV Trường ĐH NHa Trang hướng đến mục tiêu tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có, đưa phong trào Hội phát triển và đặc biệt hơn hết là phong trào Sinh viên 5 tốt.

Các tin cùng chuyên mục

Thăm hỏi, tặng quà Tết đến gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

07 chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang: Tặng quà Tết cho hộ gia đình CCB nghèo tại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

SỰ LÃNH ĐẠO ĐÚNG ĐẮN VÀ SÁNG SUỐT CỦA ĐẢNG LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 91 NĂM (1930 – 2021)

Khai giảng Chương trình tiếng Anh Access khóa 2020-2021

Trường ĐH Nha Trang tặng cá giống cho đồng bào bị thiệt hại bởi thiên tai

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RA ĐỜI LÀ BƯỚC NGOẶT TO LỚN TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAI ĐOẠN 2016 – 2020