Tin tức sự kiện
Minimize

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang: Tặng quà Tết cho hộ gia đình CCB nghèo tại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 02-02-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 28-29/01/2021, đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình cựu chiến binh nghèo tại 3 xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.


 Tham gia đoàn thăm hỏi cùng Hội CCB Nhà trường đến các địa phương này có TS. Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh, Chủ tịch Hội CCB trường và đồng chí Thái Văn Nam, Chủ tịch Hội CCB huyện Khánh Sơn.Tiến sĩ Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên CCB  Nhà trường và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Huyện Khánh Sơn, xã Thành Sơn trao quà Tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

Các cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên và lãnh đạo xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo tại địa phương.

Tại đây, đại diện Hội Cựu chiến binh trường đại học Nha Trang đã trao 30 xuất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất 800 nghìn đồng cho 30 hộ nghèo trên địa bàn các xã: Ba Cụm Nam, Sơn Hiệp và Thành Sơn, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của Nhà Trường và một số cán bộ viên chức với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nơi đây đón một Tết Nguyên Đán đầm ấm, vui tươi.

Các hội viên cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang trao quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn ngày 28/01/2019.

Đại diện các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Nhà trường nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

Các cựu chiến binh trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn) ngày 29/01/2019.

Trong những năm qua, Trường Đại học Nha Trang nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có nhiều việc làm thiết thực góp phần chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang

Các tin cùng chuyên mục

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

2 nhà giáo nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư

Làm việc với VCCI Khánh Hòa về hỗ trợ khởi nghiệp

KHÁNH HÒA PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG TRONG CHIẾN ĐẤU VÀO SỰ NGHIỆP ĐỔI MỚI, XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG GIÀU ĐẸP

CHIẾN CÔNG OANH LIỆT CỦA QUÂN VÀ DÂN TỈNH KHÁNH HÒA TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MÝ CỨU NƯỚC

Lễ Kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Cuộc thi “Sáng tạo clip truyền cảm hứng NTU 2021”: Tổng giải thưởng 8 triệu đồng

Trường ĐH Nha Trang chuẩn bị tư vấn hướng nghiệp trực tuyến