Thăm hỏi, tặng quà Tết đến gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 04-02-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ các sinh viên nỗ lực vượt khó, ngày 02/02/2021, Trường Đại học Nha Trang đã thực hiện hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, Trường ĐH Nha Trang tặng quà tết đến 117 gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường đã tổ chức 4 đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện thăm hỏi, tặng quà Tết trực tiếp cho 82 gia đình sinh viên ở các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Đối với gia đình sinh viên ở các tỉnh thành khác, Nhà trường đã chuyển phần quà này đến sinh viên trước khi sinh viên trở về quê đón Tết.

Các đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang đã trao tặng suất quà với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng đến gia đình các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Món quà ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, động viên, tính cảm ấm áp của thầy cô, cán bộ Nhà trường dành cho sinh viên để tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Nhà trường thực hiện hoạt động ý nghĩa này, là dịp để tìm hiểu rõ hơn hoàn cảnh, nguyện vọng của sinh viên và gia đình, qua đó có những phương án hỗ trợ hợp lý hơn nữa để các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tạo điều kiện để an tâm học tập và rèn luyện.

Hợp tác Đối ngoại