Tin tức sự kiện
Minimize

Hội thảo CLB KHCN các Trường ĐH Kỹ thuật lần thứ 56 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 01-12-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Hội thảo CLB KHCN các Trường ĐH Kỹ thuật năm 2020 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang vào ngày 5/12/2020. Dự kiến, sẽ có khoảng 300 đại biểu tham dự hội thảo.


Đây là lần thứ 56 Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật được tổ chức bởi  Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật (CLB KHCN) phối hợp Trường Đại học Nha Trang. Hội thảo lần này có chủ đề “Các trường đại học kỹ thuật với phát triển khoa học công nghệ biển tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ”. Hội thảo nhằm tăng cường phát triển hợp tác chặt chẽ giữa các trường thành viên CLB KHCN với tỉnh Khánh Hoà nói riêng, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, các tỉnh, thành phố khác trong cả nước nói chung, mong muốn trong tương lai sắp tới sẽ được đồng hành trong nhiều hoạt động cùng CLB KHCN.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của trên 300 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học và chuyên gia đến từ 26 trường Đại học Kỹ thuật trong cả nước; Đại diện các Bộ, ban, ngành; Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Hội thảo sẽ thảo luận xung quanh 6 chủ đề gồm: nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong kỹ thuật về biển; nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực đa dạng sinh học và bảo tồn biển; nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực nguồn lợi và nuôi biển; nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực các hoạt chất sinh học và công nghệ biển; nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường biển và Viễn thám; nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế biển, du lịch và dịch vụ biển.

Cũng trong khuôn khổ của hội thảo này, Trường ĐH Nha Trang sẽ tổ chức họat động triển lãm về các kết quả Nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”

Dành cho khán giả cuộc thi Môi trường xanh: Tổng giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng

30 đội thi bước tiếp vào vòng 2 – Tuyên truyền của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Những điểm nổi bật của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Trường ĐH Nha Trang được Bộ GD&ĐT khen thưởng vì có nhiều công bố khoa học quốc tế

Đội sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Ba cuộc thi quốc tế “The Erpsim APJ Friendly Student Competition”

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho các dự án đạt giải tại Cuộc thi KHKT tỉnh Phú Yên

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho thí sinh tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh tỉnh Khánh Hòa

Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”