Tin tức sự kiện
Minimize

Đội NTU Logitikas được yêu thích nhất tại cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Ngày đăng: 10-12-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Tham gia vòng Chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam năm 2020” diễn ra ngày 6/12/2020, đội NTU Logitikas – Trường ĐH Nha Trang đã đạt giải Đội được yêu thích nhất và giải Khuyến khích chung cuộc.


Vòng Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020” diễn ra tại Trường Đại học Thương Mại (Hà Nội), do Cục xuất nhập khẩu – Bộ Công thương phối hợp cùng Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam tổ chức dành cho Sinh viên trên toàn quốc.

Đội NTU-LOGITIKAS là một trong số 12 đội xuất sắc nhất, lựa chọn ra từ 48 đội tham gia vòng Sơ loại và Bán kết để tham gia tranh tài tại vòng Chung kết. Thành viên của đội là các sinh viên khóa 59 ngành Kinh doanh Thương mại (Khoa Kinh tế) gồm Đinh Thị Thanh Hường, Nguyễn Lê Châu, Trần Thị Ngọc Ly, Nguyễn Thị Ngọc Lý và huấn luyện viên là Ths. Trần Thùy Chi. Vòng Chung kết diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn và kịch tính. Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội VTLOG20 đến từ Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Bên cạnh giải Khuyến khích, đội NTU Logitikas – Trường ĐH Nha Trang còn đạt giải Đội được yêu thích nhất nhờ những ấn tượng đặc biệt mà đội đem đến cho Ban Giám khảo cũng như khán giả theo dõi cuộc thi.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam năm 2020”  được tổ chức với mong muốn tìm ra những hạt giống mới cho ngành Logistics Việt Nam cũng như nâng cao nhận thức xã hội trong việc phát triển logistics của đất nước.

Khoa Kinh tế

Các tin cùng chuyên mục

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”

Dành cho khán giả cuộc thi Môi trường xanh: Tổng giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng

30 đội thi bước tiếp vào vòng 2 – Tuyên truyền của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Những điểm nổi bật của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Trường ĐH Nha Trang được Bộ GD&ĐT khen thưởng vì có nhiều công bố khoa học quốc tế

Đội sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Ba cuộc thi quốc tế “The Erpsim APJ Friendly Student Competition”

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho các dự án đạt giải tại Cuộc thi KHKT tỉnh Phú Yên

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho thí sinh tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh tỉnh Khánh Hòa

Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”