Tin tức sự kiện
Minimize

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên

Ngày đăng: 24-12-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang vào ngày 20/12/2019, mở ra cơ hội phát triển kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế cho sinh viên đang theo học các ngành học về Quản trị nhà hàng và khách sạn.


Tham dự lễ ký kết, có ông Philip Beriman, Tổng Giám đốc Khách sạn Intercontinental Nha Trang. Phía Trường Đại học Nha Trang có PGS. TS Lê Chí Công – Phụ trách Khoa Du lịch, TS. Nguyễn Thị Ngân – Phụ trách Phòng Hợp tác Đối ngoại và các giảng viên, cán bộ.

Chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và Khách sạn Intercontinental Nha Trang trong việc đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên sẽ bao gồm những hoạt động chính như: trải nghiệm việc làm, hỗ trợ làm hồ sơ xin việc, cố vấn kinh nghiệm, tổ chức chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Theo đó, Khách sạn Intercontinental Nha Trang sẽ tổ chức chương trình đào tạo, thực tập tối thiểu 45 ngày cho sinh viên của Trường ĐH Nha Trang. Sinh viên sẽ được làm việc như một nhân viên thực thụ của khách sạn và được giao các nhiệm vụ khác nhau để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm. Khách sạn Intercontinental Nha Trang cũng sẽ cung cấp chương trình đào tạo “Những kỹ năng viết hồ sơ xin việc” và “Các lời khuyên cho ứng viên khi phỏng vấn” cho sinh viên trong quá trình thực tập tại đây. Với hình thức 1 thầy – 1 nhóm, Khách sạn Intercontinental Nha Trang còn cam kết sẽ tổ chức chương trình cố vấn kinh nghiệm cho sinh viên nhằm giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo, phát triển sự tự tin, năng lực học tập, nhận thức về các cơ hội nghề nghiệp, có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết về các phong cách sống và làm việc cũng như các nền văn hóa khác nhau.


Đại diện Trường ĐH Nha Trang và Khách sạn Intercontinental Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ tiếp tục xem xét các hoạt động hợp tác khác như tổ chức chương trình kiến tập dành cho giảng viên, giúp giảng viên có cơ hội kiến tập thực tế để cập nhật kiến thức mới nhất về ngành nhà hàng khách sạn; cử diễn giả khách mời trình bày về những đề tài mà sinh viên quan tâm; tạo cơ hội kiến tập để sinh viên tìm hiểu thực tế công việc tại khách sạn.

InterContinental Nha Trang được vinh danh là Khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam 2018 bầu chọn bởi tổ chức World Travel Awards và Khách sạn Năm sao hàng đầu Việt Nam 2018 do Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch bầu chọn. Khách sạn bao gồm 279 phòng nghỉ sang trọng bao gồm 56 phòng suite được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với trên 60 năm tầm nhìn và kinh nghiệm.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang

Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020

Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA

Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)

Tọa đàm về Quốc tế hóa giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại VN