Tin tức sự kiện
Minimize

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Ngày đăng: 11-03-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 10/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt, chính thức hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Duy Trinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt và đại diện các đơn vị trong Tập đoàn. Phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt trên cơ sở tìm kiếm thêm nhiều nguồn lực để hỗ trợ sinh viên. Theo đó, ở lĩnh vực đào tạo, hai bên sẽ phối hợp để cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật của Tập đoàn tham gia tổ chức tọa đàm, giảng dạy, huấn luyện cho sinh viên các môn học liên quan đến thực tiễn sản xuất kinh doanh. Trên cơ sở đó, hàng năm, Tập đoàn này sẽ tiếp nhận sinh viên của Nhà trường đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại các công ty thành viên. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ tạo điều kiện cho Tập đoàn này giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp để làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt sẽ thực hiện 1 đợt tài trợ học bổng cho sinh viên của Nhà trường để học tập và nghiên cứu.Toàn cảnh buổi làm việc

Ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hai bên sẽ tăng cường phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, thỏa thuận và thống nhất việc sử dụng kết quả nghiên cứu. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ hỗ trợ sẽ cử cán bộ chuyên môn đến tham gia khảo sát, nghiên cứu, tư vấn cho Tập đoàn Vạn Phát Đạt khi cần thiết. Hai bên thống nhất tích cực tham gia và xem xét tài trợ cho các Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế và Báo cáo khoa học do mỗi bên tổ chức, đồng thời cũng sẽ phối hợp tổ chức các chuyến tham quan học tập về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ở các nước trong khu vực và thế giới cho cán bộ hai bên khi có điều kiện thích hợp.Đại diện Tập đoàn Vạn Phát Đạt gặp gỡ và phỏng vấn sinh viên vào các vị trí thực tập.

Cũng trong ngày 10/03/2020, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt cũng đã gặp gỡ và tiến hành phỏng vấn, tuyển chọn sinh viên của Trường ĐH Nha Trang vào các vị trí thực tập tại doanh nghiệp này.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt được thành lập từ năm 2008, đang phát triển với các chi nhánh và công ty thành viên tại nhiều địa phương trong và ngoài nước (Campuchia và Lào). Hiện nay, Tập đoàn này đang hoạt động trên các lĩnh vực gồm thủy sản, sản xuất phân bón, trồng cây dược liệu, bất động sản, xây dựng…

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang

Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020

Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA

Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)

Tọa đàm về Quốc tế hóa giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại VN