Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang

Ngày đăng: 06-10-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 01/10/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang, nhằm phát triển hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang, có bà Vũ Thị Mai Anh – Giám đốc Chi nhánh và đại diện các phòng, ban của công ty. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có Th.S Đỗ Quốc Việt – Giám đốc TT Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, TS. Nguyễn Thành Cường – Trưởng khoa Kế toán – Tài chính, các giảng viên khoa Kế toán – Tài chính, đại diện các đơn vị liên quan cùng hơn 200 sinh viên Nhà trường.

Trường ĐH Nha Trang và Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang sẽ cùng hợp tác tổ chức các hoạt động thực hành thực tập cho sinh viên. Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang sẽ tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập, làm đồ án tốt nghiệp và cử cán bộ chuyên môn tham gia hội đồng hướng dẫn, đánh giá quá trình thực tập của sinh viên sau quá trình kết thúc thực tập. Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang sẽ mời các chuyên gia là các cán bộ lãnh đạo, quản lý tham gia tọa đàm, workshop, sinh hoạt chuyên đề và tập huấn nhằm giúp sinh viên làm quen với thực tế môi trường làm việc. Trường ĐH Nha Trang sẽ tạo điều kiện để Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển chọn thực tập viên tiềm năng hoặc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp vào đảm nhận các vị trí việc làm tại doanh nghiệp.

Đại diện hai bên tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.

Bên cạnh đó, Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang còn hỗ trợ miễn phí khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp về chứng khoán và đầu tư tài chính tại doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính, hỗ trợ nghiệp vụ và hướng dẫn sinh viên tiếp cận hệ thống giao dịch chứng khoán giả lập IWIN trong đào tạo. Hai bên cũng sẽ cùng đồng hành trong việc tổ chức các hoạt động cộng đồng, hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đào tạo kỹ năng khác.

Cũng trong dịp này, các chuyên gia của Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang đã thực hiện buổi tập huấn cho hơn 200 sinh viên chuyên Khoa Kế toán – Tài chính với chủ đề “Nghiệp vụ Broker và kỹ năng tư vấn đầu tư chứng khoán”.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Một số hình ảnh:

Hợp tác Đối ngoại