Tin tức sự kiện
Minimize

Sinh viên NTU tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức

Ngày đăng: 10-09-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 07/09/2019, Công ty Cổ phần IBA Việt Nam – Chi nhánh Quảng Ninh phối hợp cùng Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội thảo Tư vấn và Hướng nghiệp du học tại CHLB Đức cho sinh viên.

   Đến dự hội thảo có ông Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Chi nhánh IBA Quảng Ninh, ông Đỗ Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV cùng đông đảo các bạn sinh viên từ các Khoa Kỹ thuật giao thông, Cơ khí, Xây dựng, Du lịch và Điện-Điện tử.


Các sinh viên đến từ 5 khoa đã tới tham dự hội thảo

   Tại hội thảo, ông Nguyễn Thế Cường đã giới thiệu đến các bạn sinh viên chương trình du học nghề tại CHLB Đức của công ty IBA, các điều kiện, cơ hội để được học tập và làm việc tại Đức. Bên cạnh đó, đại diện công ty IBA cũng đã trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên trường ĐH Nha Trang về con người, môi trường và xã hội tại nước Đức.


Giao lưu với các bạn sinh viên

   Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có được thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như tự mình tìm thấy thêm nhiều con đường phát triển bản thân trong tương lai.

   Cũng trong dịp này, Công ty IBA chi nhánh Quảng Ninh đã giới thiệu chương trình ưu đãi tặng 10 suất học bổng (trị giá 1.000 Euro/1 suất) cho 15 bạn đầu tiên đăng ký tham gia chương trình du học Đức của công ty IBA.

Phòng Hợp tác Đối ngoại