Tin tức sự kiện
Minimize

Ký kết hợp tác về đào tạo và dịch vụ với Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngày đăng: 11-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhằm hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo nhân lực và cung cấp dịch vụ, Trường Đại học Nha Trang và Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bank đã kí kết thỏa thuận hợp tác ngày 08/11/2019.


Tham dự lễ ký kết có có TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, ông Phùng Thanh Cảm – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Khánh Hòa, cùng với đại diện các đơn vị liên quan. Hai bên đã thống nhất sẽ hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, tài trợ tài chính các hoạt động cộng đồng và cung cấp dịch vụ.

Trường Đại học Nha Trang sẽ tạo điều kiện cho Ngân hàng TMCP Quân đội đến giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển chọn thực tập viên tiềm năng hoặc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp vào làm việc. Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ cử các chuyên gia là các cán bộ lãnh đạo, quản lý tham dự tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề và tập huấn cho sinh viên, hằng năm tiếp nhận sinh viên từ Trường Đại học Nha Trang đến thực tập, làm đồ án tốt nghiệp.Ngân hàng TMCP Quân đội bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường Đại học Nha Trang.

Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ tài trợ 20.000.000 đồng trong 01 năm cho hoạt động của CLB chuyên ngành “Tài chính Ngân hàng – Kế toán – Kiểm toán” (AFC). Cùng với đó, Ngân hàng sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Nha Trang trong việc tổ chức hoạt động cộng đồng, sinh hoạt chuyên môn, đào tạo kỹ năng và các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao năng lực làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Nha Trang cũng sẽ được tiếp cận các hoạt động tiện ích về thẻ, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của Ngân hàng TMCP Quân đội.
Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thỏa thuận được ký lần này với Ngân hàng TMCP Quân đội nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác, tạo sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trên cơ sở tìm kiếm nhiều nguồn lực hỗ trợ sinh viên.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang

Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020

Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA

Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)

Tọa đàm về Quốc tế hóa giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại VN