Tin tức sự kiện
Minimize

134 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá năm 2019

Ngày đăng: 09-12-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Sau gần 3 tuần đào tạo, Khóa bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá năm 2019 do Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức đã chính thức bế giảng vào ngày 06/12/2019.


Tham dự Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng có ông Nguyễn Văn Trung – Vụ trưởng Vụ Khai thác thủy sản, ông Đào Hồng Đức – Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Tổng cục Thủy sản, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang và 134 học viên.

Đây là khóa bồi dưỡng được tổ chức dành cho tất cả các chi cục thủy sản trên cả nước và các doanh nghiệp có nhu cầu, trên cơ sở thực hiện Thông tư 23/2018/TT-BNNPTNT ngày 15/11/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định về đăng kiểm viên tàu cá, công nhận cơ sở đăng kiểm tàu cá; bảo đảm an toàn kỹ thuật tàu cá, tàu kiểm ngư; đăng ký tàu cá, tàu công vụ thủy sản; xóa đăng ký tàu cá và đánh dấu tàu cá.
TS. Quách Hoài Nam - Phó hiệu trưởng Trường ĐHNT phát biểu tại lễ bế giảng khóa bồi dưỡng.

Khóa bồi dưỡng đã cung cấp những kiến thức liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ đăng kiểm tàu cá, cập nhật những quy định mới về đăng kiểm tàu cá, quản lý hoạt động và chất lượng tàu cá… Hoàn thành khóa bồi dưỡng, học viên được cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ, là cơ sở để được đề nghị cấp thẻ, dấu kỹ thuật đăng kiểm viên tàu cá để làm việc theo quy định của pháp luật.

Trong đợt này, 134 học viên đã đủ điều kiện để được cấp chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá với 57 học viên lớp hạng I, 44 học viên lớp hạng II và 33 học viên lớp hạng III. Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng hiện là các cán bộ đang công tác tại các sở NN&PTNT, các Chi cục đăng kiểm, kiểm ngư, các Chi cục Thủy sản của các tỉnh thành trong cả nước và một số giảng viên của Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường Đại học Nha Trang.
Những kiến thức có được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên áp dụng vào thực tế công việc.

Các học viên cho rằng, những kiến thức được bồi dưỡng từ khóa học này sẽ rất hữu ích khi áp dụng vào thực tế công việc, nâng cao hiệu quả công tác quản lý kỹ thuật hoạt động tàu cá, qua đó góp phần cho sự phát triển chung của ngành khai thác thủy sản.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và nền tảng nhân lực để đào tạo trực tuyến hiệu quả

Sinh viên nên làm gì để học trực tuyến hiệu quả?

Triển khai dạy học trực tuyến từ 30/3/2020 để đảm bảo kế hoạch Học kỳ II của năm học 2019-2020

Triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả việc đào tạo trực tuyến

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020 nhiều chuyên ngành

Báo cáo trực tuyến quá trình tự đánh giá 2 Chương trình đào tạo

Triển khai ứng dụng hệ thống E-learning trong thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19

Tập huấn "Thiết kế và sử dụng Rubric trong đánh giá" cho giảng viên

Toạ đàm đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo ngành kinh doanh thương mại