Triển khai dạy học trực tuyến từ 30/3/2020 để đảm bảo kế hoạch Học kỳ II của năm học 2019-2020

Ngày đăng: 24-03-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trường ĐH Nha Trang vừa ra thông báo về việc tổ chức triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến từ xa trên hệ thống NTU E-learning. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo công tác đào tạo được thực hiện theo đúng kế hoạch Học kỳ II, năm học 2019 – 2020, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường.

Nhà trường thông báo sẽ chính thức thực hiện hoạt động dạy học trực tuyến từ xa theo thời khóa biểu đã công bố trước đó, bắt đầu từ ngày 30/3/2020. Dạy và học trực tuyến qua địa chỉ  http://elearning.ntu.edu.vn là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả giảng viên và sinh viên toàn Trường. Tất cả các học phần được triển khai đào tạo E-learning, trừ các học phần đặc thù như học phần thực hành, thí nghiệm, thực tập, giáo dục thể chất. Mọi hoạt động giảng dạy và học tập E-learning đều được thực hiện và lưu trữ trên hệ thống NTU E-learning.

Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên cần thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin về kế hoạch học tập E-learning ở các kênh thông tin khác nhau, như trên mục Thông báo tại Website: http://ntu.edu.vn/ hoặc trên các trang Fanpage của Nhà trường. Đồng thời, sinh viên còn có thể liên hệ với cố vấn học tập và giảng viên qua email, điện thoại, mạng xã hội… để thực hiện tốt hoạt động học tập E-learning. Nhà trường sẽ tiếp tục có những hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách thứ dạy và học trên hệ thống E-learning đến sinh viên và giảng viên.

Trước đó, Trường ĐH Nha Trang đã thành lập Ban chỉ đạo đào tạo trực tuyến và các Tổ Tư vấn, hỗ trợ triển khai, kiểm tra giám sát hoạt động đào tạo trực tuyến. Các Trưởng bộ môn là tổ triển khai thực hiện hoạt động đào tạo trực tuyến. Nhà trường đã thực hiện việc lên kế hoạch một cách chặt chẽ cùng với phương pháp đánh giá, giám sát, nhằm đảm bảo việc đào tạo trực tuyến được thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Hợp tác Đối ngoại