Trường ĐH Nha Trang chào đón các tân sinh viên K61

Ngày đăng: 25-07-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Từ ngày 24/07 đến 26/07/2019, Trường ĐH Nha Trang tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học, năm học 2019-2020, cho các Tân sinh viên K61.

Đây là đợt nhập học đầu tiên theo diện xét tuyển dựa trên xét điểm tốt nghiệp THPT và xét theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Khâu hướng dẫn các thủ tục được Trường tổ chức một cách đầy đủ, chi tiết. Các khu vực được phân bố hợp lý, rộng rãi để tránh tình trạng quá tải.

Bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi cho Tân sinh viên làm thủ tục, bộ phận tiếp nhận hồ sơ cũng nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp Tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Theo kế hoạch, đợt nhập học thứ 2 cũng theo các phương thức xét tuyển này sẽ diễn ra từ ngày 03/08 đến ngày 05/08/2019. Đợt 3 sẽ dành cho thí sinh xét theo phương thức điểm thi THPT quốc gia, dự kiến vào các ngày từ 12 - 15/8/2019. Số lượng dự kiến cho đợt nhập học này là gần 3.000 sinh viên.

Phòng Hợp tác Đối ngoại