Tin tức sự kiện
Minimize

Trường Đại học Nha Trang: Gần 1700 sinh viên Đại học, Cao đẳng tốt nghiệp năm 2019

Ngày đăng: 12-09-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Trao bằng tốt nghiệp cho 1434 SV bậc Đại học và 253 sinh viên bậc Cao đẳng.

   Từ ngày 09/09 đến 11/09/2019, Trường ĐH Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ đại học, cao đẳng chính quy cho các tân cử nhân khóa 2015 - 2019. Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà trường, trưởng các đơn vị, phòng ban, giảng viên tại các Khoa/viện cùng các tân cử nhân và phụ huynh.

   Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Những khó khăn, vất vả và những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên đã qua, ngày mai các em chính thức bước vào cuộc sống với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Thầy tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, thái độ mà các em đã học được dưới mái Trường Đại học Nha Trang sẽ giúp các em tự tin, vững bước trên con đường tương lai. Đây chính là lúc các em thể hiện sự năng động, sự nhiệt huyết, sự đam mê của tuổi trẻ.”Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

   Thầy cũng mong muốn các bạn sinh viên luôn thể hiện mình là người trẻ tuổi dám dấn thân; luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện và tự hoàn thiện mình đúng như phương châm và mong muốn của Nhà trường trong quá trình đào tạo.

   Niên khóa này, trường có gần 1.700 sinh viên tốt nghiệp gồm hơn 250 sinh viên hệ cao đẳng và hơn 1.400 sinh viên hệ đại học ở 29 ngành. Tỷ lệ tốt nghiệp đạt gần 55%, trong đó ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất là Công nghệ Sau thu hoạch với hơn 80%. Đặc biệt trong số SV tốt nghiệp đợt này có 1 SV khóa 58 cùng với nỗ lực vượt bậc đã tốt nghiệp loại giỏi trước thời hạn của khóa học 2016-2020.Gần 1700 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp năm 2019

   Lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, bước chân vào con đường đời phía trước. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Phòng Hợp tác Đối ngoại