Tin tức sự kiện
Minimize

Khai mạc khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng 2 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 18-09-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Sáng ngày 16/9/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành Công nghệ chế biến thủy sản (CN CBTS) và ngành Kỹ thuật tàu thủy (KTTT) theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ban hành theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) đợt này gồm TS. Trương Chí Hiền – Trưởng Đoàn ĐGN chương trình Công nghệ chế biến thủy sản, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Trưởng Đoàn ĐGN chương trình Kỹ thuật tàu thủy, các thư ký, thành viên của Đoàn gồm: PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Sáu và ThS. Hoàng Thọ Phú.

   Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam – Phó HT Trường ĐHNT - đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Trường, đồng thời điểm qua một số dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng hệ thống đảm bảo và kiểm định chất lượng của Trường từ khi thành lập đến nay. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo luôn là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt nhất của Nhà trường, vì vậy thực hiện đánh giá chất lượng các CTĐT với mục đích nhìn nhận lại mặt được/chưa được của các chương trình để từ đó có phương hướng cải tiến và nâng cao chất lượng. Phó hiệu trưởng cũng đã chỉ đạo tất cả các đơn vị trong Trường tích cực phối hợp và hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ trong đợt khảo sát.

   Sau báo cáo tổng quan về hai chương trình đào tạo KTTT và CN CBTS của các đơn vị liên quan, Đoàn chuyên gia ĐGN đã triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, thu thập thông tin phản hồi từ các bên liên quan để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá chuẩn xác, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu về chuẩn chất lượng đối với các hoạt động của Nhà trường theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học ban hành theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 2 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang diễn ra từ ngày 16/09/2019 đến ngày 19/09/2019.

   Một số hình ảnh của đoàn khảo sát trong 2 ngày làm việc đầu tiên:TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNTTS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn khảo sát phát biểu tại buổi lễ Khai mạcTS. Mai Thị Tuyết Nga – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm báo cáo tổng quan về CTĐT CN CBTSTS. Huỳnh Văn Vũ – Trưởng Khoa Kỹ thuật Giao thông báo cáo tổng quan về CTĐT KTTTĐoàn đánh giá ngoài tại buổi khai mạcĐoàn phỏng vấn lãnh đạo Trường, Khoa, Viện và Hội đồng KH&ĐT

Đoàn phỏng vấn các bạn sinh viên Trường ĐHNT


Phòng Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang