Viện Nuôi trồng thủy sản tổ chức tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên

Ngày đăng: 26-09-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Ngày 25-9, Viện Nuôi trồng thủy sản Trường Đại học Nha Trang tổ chức chương trình tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên và chào mừng tân sinh viên K61.

Hơn 500 sinh viên đã có dịp tìm hiểu rõ hơn về ngành nuôi trồng thủy sản, giao lưu với đại diện các doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực này. Đồng thời nắm bắt những kỹ năng mềm cần thiết và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Minh Phú chia sẻ về nghề nghiệp và ngành nuôi trồng thủy sản

Dịp này, các cựu sinh viên của Viện Nuôi trồng thủy sản đã trao học bổng với tổng trị giá 90 triệu đồng cho quỹ khuyến học của Viện; Viện trao học bổng cho 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Viện Nuôi trồng thủy sản là đơn vị đầu ngành về đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của cả nước. Trong đó, có những người đã và đang giữ chức vụ chủ chốt trong các công ty, doanh nghiệp.

Theo Báo Khánh Hòa