Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn về Quản lý Lao động có Trách nhiệm trong ngành Thủy sản

Ngày đăng: 31-10-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 17/10/2019, Viện KH&CN Khai thác Thủy sản đã tổ chức Khóa tập huấn dành cho sinh viên về công tác quản lý Lao động trong Doanh nghiệp Thủy sản. Buổi tập huấn có sự tham gia của ông Trần Minh Trí và bà Phạm Nguyên Cường - 2 Chuyên gia cao cấp của ILO và VCCI về quản lý Lao động – Tiền lương và Giờ làm, các giảng viên và sinh viên của Viện KH&CN Khai thác Thủy sản và Khoa Công nghệ Thực phẩm.

   Đây là hoạt động nằm trong thỏa thuận hợp tác chung giữa Trường ĐH Nha Trang và Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam tại TP.HCM, nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về các chủ đề liên quan đến các thực hành tốt về lao động tại Doanh nghiệp.

   Qua hoạt động này, sinh viên có thêm kiến thức về công tác quản lý Lao động trong các Doanh nghiệp Thuỷ sản, được cập nhập những quy định, tiêu chuẩn về quản lý Lao động của ILO và các quy định về quản lý Lao động theo Bộ Luật Lao động Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên có thể nắm vững những tiêu chuẩn về trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp về công tác quản lý và Sử dụng lao động.

   Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

   Hợp tác Đối ngoại