Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán 2020
Ngày 18/01/2020, Trường Đại học Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Thăm và tặng quà Tết cho 53 gia đình sinh viên khó khăn
Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ sinh viên khó khăn, ngày 15/01/2020, Trường Đại học Nha Trang đã thực hiện hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Chuyến xe “Xuân yêu thương” đưa gần 400 sinh viên về quê ăn Tết
Nhằm hỗ trợ sinh viên đón Tết Nguyên đán 2020 đầm ấm bên gia đình, Trường Đại học Nha Trang vừa tổ chức Lễ khởi hành chuyến xe “Xuân yêu thương”, đưa sinh viên về quê dịp Tết vào ngày 20/01/2020.
Thăm hỏi và tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Khánh Vĩnh
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ và đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn Trường Đại học Nha Trang đã có chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình ở xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 10/01/2020. Tham gia đoàn thực hiện công tác này có TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang và đại diện các đơn vị liên quan.
Hội cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang thăm và tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/01/2020, đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ CCB nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).
NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 90 NĂM VINH QUANG CỦA ĐẢNG
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
Ấm cúng tiệc cuối năm dành cho giảng viên, sinh viên quốc tế
Gần 50 giảng viên và sinh viên quốc tế đã tham dự Tiệc cuối năm dành cho người nước ngoài đang giảng dạy, nghiên cứu và học tập tại Trường Đại học Nha Trang được tổ chức vào ngày 07/01/2020.
Tổng kết công tác Đoàn trường học và phong trào sinh viên năm 2018 - 2019
Tổng kết công tác đoàn trường học và phong trào sinh viên năm 2018- 2019, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nha Trang dẫn đầu khối Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa.
Sinh viên hào hứng với cuộc thi Rung chuông vàng kiến thức về Luật
Nhằm tạo ra một sân chơi sôi nổi, đem đến cơ hội cho sinh viên trau dồi kiến thức và nâng cao hiểu biết về Luật Dân sự và Luật Hình sự, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Trường Đại học Nha Trang vừa tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng “ Tìm hiểu Luật Dân sự và Luật Hình sự” vào ngày 28/12/2019.
Công dân tích cực – những đại sứ hành động vì cộng đồng
Công dân tích cực là chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo xã hội, thúc đẩy đối thoại đa văn hóa và trách nhiệm với xã hội. Đây được xem là những kỹ năng chủ đạo của các lãnh đạo trẻ trong thế kỷ 21. Khám phá bản sắc của chính mình, tôn trọng bản sắc của người khác để đối thoại và kết nối, tìm ra hướng giải quyết các vấn đề của cộng đồng – chính là hành trình thú vị mà mỗi bạn trẻ tham gia khóa tập huấn này được trải nghiệm.
12345678910...