CUỘC TỔNG TUYỂN CỬ NGÀY 25 THÁNG 4 NĂM 1976
LỊCH SỬ NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG (10/3 ÂM LỊCH)
Giỗ Tổ Hùng Vương là dịp để toàn thể nhân dân Việt Nam tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao dựng nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
Khánh thành sân chơi liên hoàn cho trẻ em tại Cam Tân
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ khánh thành sân chơi liên hoàn cho trẻ em tại Trường Tiểu học Cam Tân.
Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
Trường ĐH Nha Trang: Lần thứ 2 đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục
Mới đây, Trường ĐH Nha Trang lần thứ 2 được chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT. Lễ công bố quyết định này được tổ chức vào sáng 6.4 tới.
Nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng tháng thanh niên 2018
Tổ chức Chương trình "Sân chơi cho em 2018", Hội thao sinh viên và Lớp tập huấn cán bộ Đoàn-Hội.
Chiến công oanh liệt, hào hùng trong lịch sử đấu tranh cách mạng của quân và dân tỉnh Khánh Hòa
Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 - 02/4/2018).
Thành lập “Trung tâm Xuất sắc của Khu vực” tại Việt Nam về ngành thủy sản.
Thành công của Việt Nam trong ngành thủy sản sẽ được chia sẻ tại “Trung tâm Xuất sắc của Khu vực” được thành lập bởi Trường Đại học Nha Trang và Hội nghị Liên hiệp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD).
Vòng Bán kết Cuộc thi "Khám phá cùng Yersin"
Vòng bán kết Cuộc thi "Khám phá cùng Yersin" đã được tổ chức vào sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường số 3.
Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2018
Nhiều công trình, hoạt động sẽ được triển khai trong Tháng thanh niên.
12345678910...