Tham gia Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2018
Đoàn Trường Đại học Nha Trang xuất sắc giành 1 huy chương vàng.
Lễ kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang và Khai giảng năm học 2018-2019
Các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử và những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong 59 năm, cùng nhiều hoạt động khen thưởng, tri ân doanh nghiệp, trao học bổng cho sinh viên được tổ chức.
Đại học Nha Trang 59 năm xây dựng và phát triển
Kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Trường Đại học Nha Trang (1959 - 2018)
Tổ chức Chương trình thanh niên 4.0
Thu hút hơn 400 CBVC và sinh viên tham dự.
5 Sinh viên Trường Đại học Nha Trang nhận học bổng Vallet
5 Sinh viên Trường Đại học Nha Trang nhận học bổng Vallet thuộc quỹ học bổng của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam.
Chủ tịch Tôn Ðức Thắng – Tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân
Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018).
Cách mạng tháng 8/1945 - Bước ngoặt vĩ đại của lịch sử dân tộc Việt Nam
Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Dấu ấn bước chân tình nguyện mùa hè xanh
Chương trình tình nguyện hè Mùa hè xanh 2018 của Đoàn trường ĐH Nha Trang tại Cam Lâm (Khánh Hòa) và Phú Mỡ (Phú Yên).
Trường ĐH Nha Trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Kế hoạch Mùa hè xanh năm 2018
Triển khai hoạt động tình nguyện tại xã Cam Phước Tây, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa và xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) và một số hoạt động tình nguyện tại chỗ tại khuôn viên Trường ĐH Nha Trang.
12345678910...