Tin tức sự kiện
Minimize
Trường ĐH Nha Trang: Nghiêm túc thực hiện cách ly toàn xã hội
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện việc cách ly toàn xã hội. Ngay trong chiều 31/3/2020, Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang đã ra thông báo số 199/TB-ĐHNT về việc triển khai ngay các biện pháp cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19.. Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, cán bộ tại hầu hết các đơn vị đã bắt đầu làm việc trực tuyến tại nhà, việc học tập của sinh viên tiếp tục được triển khai dưới hình thức học trực tuyến trên hệ thống E-learning, đảm bảo theo thời khóa biểu đã sắp xếp.
GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CỦA LỄ HỘI ĐỀN HÙNG
Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi tới sinh viên Trường Đại học Nha Trang về việc học tập trực tuyến trong thời điểm phòng chống dịch Covid-19
Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang hy vọng sinh viên sẽ chủ động, tích cực và tự giác để học tập trực tuyến hiệu quả.
ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN NHIỆM KỲ 2020 - 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thư ngỏ của Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang gửi cán bộ, giảng viên về việc triển khai đào tạo trực tuyến
Trường ĐH Nha Trang đã đưa ra quyết định bắt đầu thực hiện toàn diện các hoạt động đào tạo trình độ đại học, cao đẳng chính quy của học kỳ II, năm học 2019-2020 bằng hình thức trực tuyến từ 30/3/2020 cho đến khi tình hình dịch ổn định.
LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG QUA CÁC KỲ ĐẠI HỘI (III)
ĐẢNG BỘ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐÁP ỨNG SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA, HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC (1986 - 2019)
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG QUA CÁC KỲ ĐẠI HỘI (II)
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG QUA CÁC KỲ ĐẠI HỘI (I)
Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Tỉnh ủy Khánh Hòa. Đảng bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo toàn diện các hoạt động của Nhà trường. Kể từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang đã qua 20 kỳ đại hội. Hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lần thứ XXI, nhiệm kỳ (2020 - 2025), Ban Tuyên giáo Đảng ủy xin trân trọng giới thiệu Lịch sử Đảng bộ Trường qua các kỳ đại hội.
Độc đáo Bảo tàng Ngư cụ lưu giữ lịch sử nghề khai thác thủy sản tại phố biển Nha Trang
Bảo tàng Ngư cụ - Trường ĐH Nha Trang với nhiều mẫu vật từ truyền thống đến hiện đại được xây dựng và giữ gìn, phản ánh chân thực cuộc sống thường ngày của ngư dân vùng biển, là địa điểm tham quan, nghiên cứu quen thuộc của nhiều sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu.
12345678910...