Nhiều ý tưởng thú vị về bảo vệ môi trường tại trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020
Ngày 23/05/2020, trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh lần II năm 2020 đã diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang với sự tham gia tranh tài của 12 đội thi đến từ 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Nhiều ý nghĩa từ “phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ sinh viên khó khăn
Nhằm góp phần hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho sinh viên khi quay trở lại học tập tại trường sau thời gian tạm nghỉ do dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Nha Trang tổ chức 1 phiên chợ đặc biệt với tên gọi “Phiên chợ 0 đồng”.
ĐẠI HỌC NHA TRANG THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỀ SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”
Hội nghị sơ kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Ngày 21/05/2020, Công đoàn Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức hội nghị Sơ kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và ký cam kết học tập năm 2020.
Đảng bộ trường Đại học Nha Trang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần II năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 23/05/2020
Sau một thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ II năm 2020 chuẩn bị diễn ra với sự tham gia tranh tài của 12 đội thi.
Sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ - tấm gương sinh viên tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Từng tham gia vòng chung kết toàn quốc và đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ 4, năm 2018, đến nay, sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ (Khoa Kinh tế - Trường ĐH Nha Trang) vẫn không ngừng rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt những điều Bác Hồ dạy dành cho thanh niên Việt Nam.
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI NHỮNG DỰ BÁO THIÊN TÀI VỀ THẮNG LỢI CUỐI CÙNG TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC
Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
Tiếp tục áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch bệnh khi thực hiện đào tạo tập trung
Ngày 11/05/2020, giảng viên - sinh viên Trường ĐH Nha Trang đã quay trở lại với hoạt động đào tạo tập trung học kỳ 2, năm học 2019-2020. Song song với việc đảm bảo chất lượng giảng dạy – học tập, công tác đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, giãn cách chỗ ngồi trong lớp học tiếp tục được thực hiện nghiêm túc.
Kiểm soát chặt chẽ hành vi đạo văn để nâng cao chất lượng sản phẩm học thuật
Nhằm nâng cao tính trung thực, chất lượng và giá trị của các sản phẩm học thuật trong tất cả các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, Trường ĐH Nha Trang vừa ban hành quy định về kiểm soát và xử lý hành vi đạo văn trong các sản phẩm học thuật, tiến hành mua bản quyền phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin để hỗ trợ thực hiện quy định này.
12345678910...