Tin tức sự kiện
Đóng

Trường Đại học Nha Trang tổ chức Họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 21-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 20/11/2019, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa.Tham dự buổi họp mặt có ông Văn Ngọc Sen – Phó Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các vị khách quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên Nhà trường.

Điểm lại các thành tựu đã đạt được, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang khẳng định vai trò quan trọng của quá trình lao động, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển Nhà trường. Hiệu trưởng cũng mong muốn và tin tưởng rằng truyền thống này sẽ tiếp tục được phát huy, đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ luôn rèn luyện và phấn đấu, trau dồi chuyên môn để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.PGS. TS Trang Sĩ Trung phát biểu tại buổi họp mặt.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Nha Trang đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018 – 2019 và được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Cũng tại dịp này, thừa ủy nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 17 cán bộ, giảng viên của Trường và 4 giảng viên nước ngoài đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Việt Nam. Nhà trường cũng đã công bố quyết định công nhận 45 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên giảng dạy tiêu biểu cấp trường năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam:Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh