Gần 500 sinh viên tham dự buổi đối thoại với lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang

Ngày đăng: 29-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 24/11/2019, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên.

Tham dự buổi đối thoại, có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, đại diện các đơn vị liên quan và gần 500 sinh viên từ các khoa. Mục tiêu của buổi đối thoại là nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt, chế độ chính sách và định hướng nghề nghiệp đồng thời phát huy tinh thần tích cực góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang chia sẻ với sinh viên tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, đại diện sinh viên các lớp đã chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, công tác sinh viên, đào tạo kỹ năng, công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, thái độ của giảng viên và cán bộ phục vụ, đưa ra những ý kiến nhằm đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Một trong những vấn đề được nhiều sinh viên đề xuất chính là việc cần mở thêm một số lớp học ngoại ngữ, tin học để sinh viên thuận tiện hơn trong việc trau dồi kiến thức. Nhiều sinh viên cũng góp ý về việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất ký túc xá, nâng cao hiệu quả sử dụng các khu tự học cũng như nâng cao văn hóa ứng xử giữa sinh viên và đội ngũ nhân viên, cán bộ phục vụ… Đại diện các đơn vị chức năng liên quan đã có những câu trả lời, hướng dẫn cụ thể để giải đáp những băn khoăn thắc mắc của sinh viên, đồng thời cũng có lời dặn dò sinh viên chấn chỉnh những thói quen chưa tốt, nâng cao ý thức giữ gìn môi trường học tập và chủ động hơn trong việc cận các hoạt động đào tạo, rèn luyện của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Hợp tác Đối ngoại