Tin tức sự kiện
Minimize

Hội cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang thăm và tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 14-01-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/01/2020, đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ CCB nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).


Tại đây, đại diện Thường trực Hội Cựu chiến binh Trường đã trao 16 suất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất gần một triệu đồng cho 16 hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tân, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của nhà trường, với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nói chung và hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nơi đây đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Đồng chí Phạm Hồng Mạnh - Chủ tịch Hội CCB Trường phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương xã Suối Tân, huyện Cam Lâm

Đại diện Hội CCB Trường ĐH Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh đã bày tỏ lòng biết ơn của hội viên CCB Nhà Trường với các cô, các bác là những thế hệ CCB đi trước đã có những hy sinh xương máu của mình trong 2 cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp trước đây cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Hội CCB Trường rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương xã Suối Tân nói riêng và huyện Cam Lâm nói chung đối với công tác đào tạo của Nhà Trường, đặc biệt với xã Suối Tân - nơi có cơ sở Trung Tâm giáo dục Quốc phòng của Trường Đại học Nha Trang.Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã Suối Tân phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà Trường và Hội CCB Trường ĐH Nha Trang.


Đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc quốc Việt Nam, UBND và Hội CCB  xã Suối Tân cùng các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

                                                                                          Hội CCB Trường ĐHNT
Các tin cùng chuyên mục

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác đào tạo và sinh viên giai đoạn 2015 - 2020

Dấu ấn trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2015 - 2020

ĐẠI HỌC NHA TRANG - 61 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thăm và làm việc với công ty TNHH Long Sinh

Dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ

HOÀN CẢNH RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Tri ân giảng viên và cựu sinh viên đóng góp cho hoạt động trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020 nhận hồ sơ tham gia đến hết 30/07/2020