Tin tức sự kiện
Minimize

Thăm hỏi và tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 15-01-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ và đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn Trường Đại học Nha Trang đã có chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình ở xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 10/01/2020. Tham gia đoàn thực hiện công tác này có TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang và đại diện các đơn vị liên quan.


Trường Đại học Nha Trang là một trong các đơn vị tham gia đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa, do ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu sổ ở xã Giang Ly nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngoài ra, còn có các đơn vị khác như Sở Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Nha Trang; Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang; Trường Trung cấp Kỹ thuật miền Trung; Trường Dự bị đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang.
Đại diện Trường Đại học Nha Trang và các đơn vị tham gia thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào ở xã Giang Ly lần này.

Chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các hộ gia đình xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trường Đại học Nha Trang đã trao tặng phần quà gồm 2750 kg gạo và 50 thùng nước mắm cao cấp Cá cơm vàng cho 275 hộ dân tại địa phương này. Đây là công tác thường niên được Nhà trường thực hiện trước dịp Tết Nguyên đán trong những năm gần đây.

Xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh là một xã nghèo miền núi của tỉnh Khánh Hòa. Xã có 275 gia đình đang sinh sống, trong đó 182 hộ nghèo và 93 hộ cận nghèo, đời sống sinh hoạt còn nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, làm nương rẫy, cơ sở hạ tầng còn nhiều khó khăn, địa hình núi cao, sông suối chia cắt phức tạp. Hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình khó khăn mà Trường Đại học Nha Trang và các đơn vị cùng thực hiện lần này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp bà con nơi đây đón Tết đủ đầy và ấm áp hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận:
Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác hợp tác đối ngoại và phục vụ cộng đồng giai đoạn 2015 - 2020

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác khoa học và công nghệ giai đoạn 2015 - 2020

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác đào tạo và sinh viên giai đoạn 2015 - 2020

Dấu ấn trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2015 - 2020

ĐẠI HỌC NHA TRANG - 61 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thăm và làm việc với công ty TNHH Long Sinh

Dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ

HOÀN CẢNH RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ