Tin tức sự kiện
Minimize

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Ngày đăng: 03-02-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 18/01/2020, Trường Đại học Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Tham dự buổi lễ có gần 210 cán bộ hưu trí là các cựu giảng viên, viên chức đã từng làm việc, cống hiến cho Nhà trường, có TS. Khổng Trung Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nha Trang, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị liên quan.
Gần 210 cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang đã điểm lại những thành công trong suốt một năm qua của Nhà trường, đặc biệt là trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các khía cạnh công tác khác. Nhấn mạnh sự đóng góp đầy ý nghĩa của các cán bộ hưu trí dành cho quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, PGS.TS Trang Sĩ Trung trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cựu giảng viên, cựu viên chức đã đặt những nền móng vững chắc cho thế hệ hôm nay tiếp tục kế thừa, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
PGS.TS Trang Sĩ Trung cũng đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Hợp tác Đối ngoại