Tin tức sự kiện
Minimize

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Ngày đăng: 03-02-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 18/01/2020, Trường Đại học Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Tham dự buổi lễ có gần 210 cán bộ hưu trí là các cựu giảng viên, viên chức đã từng làm việc, cống hiến cho Nhà trường, có TS. Khổng Trung Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nha Trang, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị liên quan.
Gần 210 cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang đã điểm lại những thành công trong suốt một năm qua của Nhà trường, đặc biệt là trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các khía cạnh công tác khác. Nhấn mạnh sự đóng góp đầy ý nghĩa của các cán bộ hưu trí dành cho quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, PGS.TS Trang Sĩ Trung trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cựu giảng viên, cựu viên chức đã đặt những nền móng vững chắc cho thế hệ hôm nay tiếp tục kế thừa, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
PGS.TS Trang Sĩ Trung cũng đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Hợp tác Đối ngoạiCác tin cùng chuyên mục

Phát huy dân chủ, kỷ cương và trách nhiệm của toàn thể viên chức và người lao động trong Nhà trường để bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO, KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH VĂN HÓA – XÃ HỘI GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

5 sinh viên Trường ĐH Nha Trang nhận học bổng Vallet năm 2020

Công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2020

Hơn 1600 thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 tại Trường ĐH Nha Trang

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ VÀ THẮNG LỢI VĨ ĐẠI CỦA ĐẤT NƯỚC TA TỪ NĂM 1945 ĐẾN NAY

Làm việc với lãnh đạo ĐH Quốc gia TP. HCM về việc tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020

Những kết quả đạt được trong công tác tổ chức và nhân sự của Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2015 -2020

Bổ sung phương thức xét tuyển trong tuyển sinh năm 2020 phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19