Tin tức sự kiện
Minimize

Tăng cường gắn kết và phục vụ cộng đồng để phát triển bền vững

Ngày đăng: 28-12-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Phát huy hơn nữa công tác gắn kết và phục vụ cộng đồng đã được thực hiện trong thời gian qua, Trường Đại học Nha Trang vừa đưa ra chính sách gắn kết và phục vụ cộng đồng (GK&PVCĐ) nhằm xác định các mục tiêu, nguyên tắc và giải pháp thực hiện ngày càng hiệu quả hơn nữa nhiệm vụ này.

Xem Văn bản Quyết định về việc ban hành Chính sách GK&PVCĐ tại đây.

Chính sách này được thực hiện nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời các yêu cầu đến từ cộng đồng trong phạm vi khả năng và nguồn lực của Nhà trường, góp phần đáng kể vào sự phát triển năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao vị thế của Nhà trường đối với sự phát triển của cộng đồng. Để hoạt động GK&PVCĐ được thực hiện một cách hiệu quả nhất, Nhà trường đưa ra chính sách khen thưởng, ghi nhận thành tích cho các tập thể, cán bộ viên chức và người học tham gia các hoạt động tương xứng với mức độ đóng góp.

Trong thời gian qua, các hoạt động xã hội, từ thiện, hoạt động quyên góp ủng hộ các chương trình xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ nạn nhân thiên tai, hỏa hoạn, đồng bào vùng sâu vùng xa luôn được cán bộ, viên chức tham gia thực hiện. Các phong trào văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng được Nhà trường quan tâm, phối hợp tổ chức, cán bộ, viên chức hưởng ứng tích cực. Bên cạnh đó, các hoạt động phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm, tham gia công tác tư vấn hướng nghiệp, chuyển giao công nghệ từ các nghiên cứu khoa học… cũng được đánh giá là những điểm sáng trong các công tác xã hội mà Trường ĐH Nha Trang đã thực hiện.


Giảng viên Trường Đại học Nha Trang tham gia hướng dẫn quy trình pha chế nước rửa tay
theo công thức của WHO trong khuôn khổ chương trình tập huấn phòng chống dị
ch bệnh.

Tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác này, Nhà trường đã đưa ra các giải pháp như tăng cường sự trao đổi, chia sẻ tri thức, sự tiếp cận đối với hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường với cộng đồng, tăng cường các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn kết với cộng đồng và không ngừng tự hoàn thiện để Nhà trường trở thành một tập thể tiêu biểu trong cộng đồng. Khi các hoạt động GK&PVCĐ được thực hiện một cách hiệu quả sẽ mang lại những giá trị lâu dài, là cơ sở để Nhà trường và cộng đồng kết nối và cùng phát triển bền vững.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thủ lĩnh sinh viên năng động

Những điểm nhấn trong hoạt động của Trường ĐH Nha Trang năm 2020

Hội nghị Công tác thanh tra nội bộ các cơ sở giáo dục đại học

Giới thiệu triết lý giáo dục của Trường Đại học Nha Trang

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946) - QUYẾT ĐỊNH Ý NGHĨA LỊCH SỬ TRỌNG ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020