Tin tức sự kiện
Minimize

Trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần II năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 23/05/2020

Ngày đăng: 22-05-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Sau một thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ II năm 2020 chuẩn bị diễn ra với sự tham gia tranh tài của 12 đội thi.

Trải qua vòng Sơ loại với 67 đội tham gia, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 đội có số điểm cao nhất để bước tiếp vào trận Bán kết. Đây là các đội thi đến từ 11 trường THPT khác nhau trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đến với vòng thi này, các đội sẽ thi đấu với nội dung là thiết kế tờ rơi và vẽ áo đồng đội theo các đề tài liên quan đến chủ đề của cuộc thi năm nay là “Ô nhiễm rác thải nhựa”.

Trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần II năm 2020 sẽ diễn ra vào lúc 7h00 đến 11h45 thứ Bảy ngày 23/5/2020, tại Hội trường 1, Trường Đại học Nha Trang. Trong dịp này, Ban tổ chức cũng sẽ công kết quả của vòng thi viết “Môi trường xanh Khánh Hòa chiến thắng Covid-19” đã diễn ra trong thời gian qua với 6 giải (3 giải do bình chọn trên trang Fanpage Cuộc thi Môi trường xanh và 3 giải do Ban giám khảo lựa chọn).Vẽ áo đồng đội là một trong những nội dung thi đấu của trận Bán kết.

Từ kết quả của trận Bán kết, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 05 đội có kết quả cao nhất tham gia vòng Chung kết là vòng Hành động với nội dung là thực hiện một dự án về bảo vệ môi trường và lan tỏa việc thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Trận Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/06/2020.

Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ II năm 2020 do Trường Đại học Nha Trang khởi xướng, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức của học sinh phổ thông về các lĩnh vực môi trường, các vấn đề môi trường hiện nay và có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Qua đó, giúp học sinh thực hiện những ý tưởng sáng tạo, tính đoàn kết và hướng đến cộng đồng. Cuộc thi có 3 vòng, vòng 1 – Kiến thức, vòng 2 – Tuyên truyền và vòng 3- Hành động. Từ vòng 2 trở đi, các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của mỗi vòng sẽ nhận được giải thưởng gồm tiền mặt (cao nhất 5.000.000 đồng/giải) và giấy chứng nhận từ BTC. Ngoài ra, đối với 3 đội đạt giải cao nhất cuộc thi sẽ được tạo thêm nhiều điều kiện khi đăng ký học tập tại Trường Đại học Nha Trang như miễn phí tiền ký túc xá trong năm đầu tiên, cấp học bổng khuyến học trị giá 1.000.000 đồng/sinh viên trong học kỳ đầu tiên.


Các tin cùng chuyên mục

Nhiều ý tưởng thú vị về bảo vệ môi trường tại trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020

Nhiều ý nghĩa từ “phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ sinh viên khó khăn

ĐẠI HỌC NHA TRANG THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỀ SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

Hội nghị sơ kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Đảng bộ trường Đại học Nha Trang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ - tấm gương sinh viên tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI NHỮNG DỰ BÁO THIÊN TÀI VỀ THẮNG LỢI CUỐI CÙNG TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC

Tiếp tục áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch bệnh khi thực hiện đào tạo tập trung

Kiểm soát chặt chẽ hành vi đạo văn để nâng cao chất lượng sản phẩm học thuật