Làm việc với đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam

Ngày đăng: 29-06-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 14/6/2020, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam, do PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Chủ tịch Hội đồng Lý luận phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam do PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ làm trưởng đoàn, có đại diện Hội đồng Trường ĐH Nha Trang, Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan. Tại buổi làm việc, PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, cũng như các thế mạnh đào tạo, nghiên cứu hiện nay của Nhà trường. 2 năm liên tiếp, Nhà trường được VOV và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chọn làm đơn vị đăng cai tổ chức giải Futsal vô địch quốc gia, qua đó góp phần phát triển phong trào bóng đá trong nhà tại Nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung. Trong thời gian tới, Trường ĐH Nha Trang mong muốn tăng cường sự hợp tác với VOV để thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo của nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc VOV đề nghị các đơn vị trực thuộc VOV tăng cường phối hợp, tuyên truyền về hoạt động giáo dục - đào tạo, nghiên cứu của Trường ĐH Nha Trang. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ đã bày tỏ lời cảm ơn Trường ĐH Nha Trang trong việc phối hợp với VOV và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức các giải bóng đá Futsal quốc gia, và cho rằng, VOV và Trường ĐH Nha Trang có thể phát triển hợp tác hơn nữa trên nhiều phương diện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận: