Tổ chức “Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 29-06-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 25/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức “Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Vĩnh Phước 2, TP. Nha Trang. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đồng thời tạo môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tham dự “Lễ hội thiếu nhi” có đại diện Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, các đơn vị tài trợ và hơn 50 sinh viên tình nguyện. Về phía trường tiểu học Vĩnh Phước 2, có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên và gần 500 học sinh.

Tại buổi lễ, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã trao tặng 21 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gồm 16 bộ sách giáo khoa dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 và 5 phần vở dành cho các em lớp 5. Bên cạnh đó, các sinh viên tình nguyện của Khoa đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị, bổ ích cho học sinh như: đá banh, ném vòng, ghép tranh, tô màu.

“Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh có thêm những hỗ trợ về vật chất và tinh thần, tiếp thêm động lực để vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời, thông qua hoạt động này, sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn được trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng và thể hiện ý thức, trách nhiệm, chia sẻ những thông điệp yêu thương đến cộng đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động:

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn