Tin tức sự kiện
Minimize

Trận Chung kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020 sẽ diễn ra vào ngày 05/07/2020

Ngày đăng: 29-06-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ II năm 2020 đang tiến đến những chặng đua cuối. Từ 67 đội đăng ký ban đầu, sau vòng Sơ loại, vòng Bán kết, BTC đã lựa chọn được 05 đội xuất sắc để đi đến Vòng Chung kết - Vòng Hành động.

Vòng Chung kết là sự so tài của 05 đội thi đến từ các trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, Trường THPT Khánh Sơn, Trường THPT Hoàng Hoa Thám và Trường THPT Tô Văn Ơn. Với kinh phí được cấp từ BTC, mỗi đội lên ý tưởng và tự mình thực hiện một dự án môi trường/bảo vệ môi trường tại địa phương/cộng đồng nơi các em sinh sống và học tập nhằm góp phần giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa.

Vòng Chung kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020 được thực hiện với chuỗi các hoạt động khác nhau. Tại trận Chung kết, 05 đội xuất sắc sẽ trình bày kết quả thực hiện dự án hành động của đội kèm theo sản phẩm cụ thể và video thể hiện quá trình thực hiện dự án sẽ được các đội chia sẻ. Ngoài ra, BTC còn bố trí nhiều hoạt động bổ ích khác trong thời gian diễn ra trận Chung kết tại khuôn viên Trường Đại học Nha Trang. Các đội thi tranh tài ở vòng Chung kết cũng sẽ được trải nghiệm các hoạt động xanh, qua đó giúp các thành viên có thêm kiến thức để phát triển các ý tưởng, dự án có thể áp dụng được vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, để đồng hành với các đội thi Chung kết, lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp và các hành động bảo vệ môi trường, BTC đã phát động cuộc thi ảnh dành cho các cổ động viên với chủ đề Môi trường xanh Khánh Hòa “Hành động vì môi trường không rác thải nhựa”. 6 giải cao nhất (gồm 03 giải do khán giả bình chọn và 03 giải do BGK lựa chọn) cũng sẽ được trao cho các khán giả trong ngày diễn ra trận Chung kết.

Trận Chung kết cuộc thi Môi trường xanh lần thứ II năm 2020 sẽ diễn ra vào lúc 7h00, Chủ Nhật, ngày 05/07/2020, tại Hội trường số 3, Trường Đại học Nha Trang (09 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa). Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức của học sinh phổ thông về các lĩnh vực môi trường, các vấn đề môi trường hiện nay và có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Qua đó, giúp học sinh thực hiện những ý tưởng sáng tạo, tính đoàn kết và hướng đến cộng đồng.


BTC cuộc thi MTX Khánh HòaCác tin cùng chuyên mục

Công ty TNHH TMDV Diên Khánh trao tặng học bổng 100 triệu cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang

Ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020

Hướng đến mạng lưới hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp các đại học Việt Nam từ Dự án V2WORK

Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2020 với nhiều ấn tượng đẹp

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Từ nhà trí thức yêu nước trở thành nhà cách mạng kiên cường

Dự án tổ chức sự kiện Endless Green đạt giải Nhất cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020

Khảo sát về việc công nhận các cụm di tích văn hoá, lịch sử tại trường Đại học Nha Trang

Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông

Trường ĐH Nha Trang lên ngôi vô địch giải Futsal sinh viên đồng hành 2020