Tin tức sự kiện
Minimize

Tri ân giảng viên và cựu sinh viên đóng góp cho hoạt động trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động

Ngày đăng: 23-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Cuối tháng 06/2020, hành trình trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động “made by NTU” của Trường ĐH Nha Trang đã chính thức hoàn thành. Nhà trường đã có hoạt động tri ân đến giảng viên Trần Văn Hùng và các thành viên công ty TNHH Tự động hóa MenT đã tài trợ thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình trao tặng máy rửa tay tự động đến các đơn vị tổ chức.


Máy rửa tay sát khuẩn tự động là một sản phẩm được nghiên cứu, chế tạo với mục đích ban đầu là phục vụ nhu cầu vệ sinh trong Nhà trường thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Mong muốn lan tỏa hơn nữa lợi ích cho cộng đồng, 60 chiếc máy rửa tay sát khuẩn tự động đã được giảng viên Trần Văn Hùng (Khoa Cơ khí) và các cộng sự là cựu sinh viên Nhà trường chế tạo và trao tặng cho Nhà trường để thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Ngoài ra, giảng viên Trần Văn Hùng và công ty TNHH Tự động hóa MenT cũng đã hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và bảo trì trong suốt quá trình trao tặng thiết bị này đến các đơn vị. Máy rửa tay sát khuẩn tự động đã được trao tặng và lắp đặt tại gần 50 đơn vị là các trường tiểu học, THCS, THPT, bệnh viện, UBND, TT điều dưỡng và chăm sóc người có công… trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Trân trọng sự đóng góp của thầy Trần Văn Hùng đối với hoạt động vì cộng đồng, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang chia sẻ rằng hoạt động trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động đã lan tỏa nhiều ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh. Qua đó, cho thấy tinh thần trách nhiệm của giảng viên Trần Văn Hùng đối với Nhà trường, với cộng đồng. Những chiếc máy rửa tay tự động đã luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các đơn vị tiếp nhận, và vẫn đang hàng ngày đồng hành cùng nhiều người trong việc đảm bảo vệ sinh cá nhân, bảo vệ sức khỏe. Và quan trọng hơn hết, hoạt động lần này đã góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa đến sinh viên Nhà trường về tinh thần trách nhiệm, ý thức hành động vì cộng đồng.


Một số hình ảnh ghi nhận:Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác hợp tác đối ngoại và phục vụ cộng đồng giai đoạn 2015 - 2020

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác khoa học và công nghệ giai đoạn 2015 - 2020

Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang lãnh đạo công tác đào tạo và sinh viên giai đoạn 2015 - 2020

Dấu ấn trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2015 - 2020

ĐẠI HỌC NHA TRANG - 61 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thăm và làm việc với công ty TNHH Long Sinh

Dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ

HOÀN CẢNH RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ