Dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ

Ngày đăng: 28-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, Trường ĐH Nha Trang đã đến viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, TP. Nha Trang.

Tham dự lễ viếng, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị. Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; đặt hoa và dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước đó, ngày 26/7/2020, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài liệt sĩ Gạc Ma, huyện Cam Lâm với sự tham dự của sinh viên Nhà trường. Cùng với đó, tổ chức cho sinh viên tham quan khu tượng đài, những di tích lịch sử là bằng chứng về chủ quyền biển đảo mà các thế hệ đi trước đã dày công dựng xây và gìn giữ, qua đó, giáo dục về lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì dân tộc để sinh viên có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, bảo vệ và xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Hợp tác Đối ngoại