Tin tức sự kiện
Minimize

Làm việc với lãnh đạo ĐH Quốc gia TP. HCM về việc tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020

Ngày đăng: 28-08-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trước thềm diễn ra kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020, ngày 26/08/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đại diện ĐH Quốc gia TP. HCM xung quanh những nội dung chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ thi này an toàn, nghiêm túc.


Tham dự buổi làm việc, về phía ĐH Quốc gia TP. HCM có PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó GĐ Đại học quốc gia TP. HCM, TS. Nguyễn Quốc Chính - GĐ Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng giáo dục và Th.S Phùng Anh Kiệt. Phó Chánh Văn phòng ĐHQG TP. HCM. Về phía Trường ĐH Nha Trang có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tô Văn Phương – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 tại cụm thi Nha Trang. Cụm thi Nha Trang có 6 điểm thi, trong đó 4 điểm thi tại Trường ĐH Nha Trang, 2 điểm thi còn lại tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và Trường THPT Hoàng Văn Thụ. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tại các điểm thi cơ bản đã hoàn tất, Trường ĐH Nha Trang cũng đã bố trí các phương án về vị trí tập trung thí sinh, hạn chế tập trung đông người khu vực trước các điểm thi. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại các điểm thi được đặc biệt quan tâm, Trường ĐH Nha Trang đã gửi công văn đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa để được hướng dẫn hỗ trợ, đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. Để hỗ trợ tốt hơn cho các thí sinh tham gia kỳ thi, Trung tâm phục vụ trường học và Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ tham gia hỗ trợ, hướng dẫn cho các thí sinh từ ngày 29/08/2020 xung quanh các điểm thi. Đại diện Đại học Quốc gia TP. HCM bày tỏ sự tin tưởng kỳ thi lần này tại cụm thi Nha Trang sẽ diễn ra thuận lợi, nghiêm túc và an toàn trước quá trình chuẩn bị đầy đủ và sát sao của Trường ĐH Nha Trang.

Năm nay, sẽ có gần 4.000 thí sinh các tỉnh Nam Trung bộ - Tây Nguyên tại cụm thi trường ĐH Nha Trang tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 của ĐH Quốc gia TP. HCM vào ngày 30/8 tới. Trường ĐH Nha Trang điều động gần 370 cán bộ, giảng viên coi thi, ĐH Quốc gia TP. HCM 7 cán bộ giám sát kỳ thi tại cụm thi này. Kết quả của Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 sẽ được sử dụng là một trong các phương thức xét tuyển vào các trường ĐH thành viên ĐH Quốc gia TPHCM và 57 trường Đại học, Cao đẳng, trong đó có Trường ĐH Nha Trang. Ngoài ra, Nhà trường cũng đã có thông báo về việc bổ sung phương thức xét tuyển trong tuyển sinh năm 2020 dành cho các thí sinh chưa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do bị cách ly hoặc nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Hội nghị toàn thể viên chức và người lao động bầu thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội nghị tập huấn công tác giáo dục chính trị HSSV Toàn quốc tại Trường ĐH Nha Trang

Phát huy tinh thần chiến thắng Biên Giới Thu Đông 1950 trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay

Phát huy dân chủ, kỷ cương và trách nhiệm của toàn thể viên chức và người lao động trong Nhà trường để bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO, KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH VĂN HÓA – XÃ HỘI GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

5 sinh viên Trường ĐH Nha Trang nhận học bổng Vallet năm 2020

Công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2020

Hơn 1600 thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 tại Trường ĐH Nha Trang

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ VÀ THẮNG LỢI VĨ ĐẠI CỦA ĐẤT NƯỚC TA TỪ NĂM 1945 ĐẾN NAY