Tin tức sự kiện
Minimize

5 sinh viên Trường ĐH Nha Trang nhận học bổng Vallet năm 2020

Ngày đăng: 11-09-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 11/09/2020, Ban đại diện học bổng Vallet khu vực Đà Lạt đã tiến hành trao tặng học bổng Vallet năm 2020 cho 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường ĐH Nha Trang.


Tham dự buổi lễ trao học bổng, có Ban đại diện học bổng Vallet khu vực Đà Lạt, đại diện tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam”. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, Ban đại diện học bổng Vallet khu vực Đà Lạt đã trao học bổng trị giá 19.000.000 đồng/sinh viên cho 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường ĐH Nha Trang, gồm: Nguyễn Đức Huy (Lớp 60.CNTT-2), Vũ Quang Minh (Lớp 60.CNTP-1), Trần Văn Quấn ( Lớp 60.NTTS-2), Hà Anh Quốc (Lớp59-KTTT), Đỗ Ngọc Hội (Lớp 59-CDT). Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dành sự chúc mừng đến các sinh viên được nhận học bổng Vallet lần này, ghi nhận sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các em trong thời gian qua. TS. Quách Hoài Nam bày tỏ sự cảm ơn đến tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam” và Ban đại diện học bổng Vallet khu vực Đà Lạt đã quan tâm và đồng hành cùng sinh viên Nhà trường trong nhiều năm qua, tiếp thêm động lực để sinh viên nỗ lực hơn để học tập tốt.

Nhận học bổng Vallet năm 2020 là các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2019-2020. Với điểm số trung bình năm học là 9,14, sinh viên Nguyễn Đức Huy (Lớp 60.CNTT-2) cảm thấy rất phấn khởi khi nhận được học bổng lần này: “Đây là sự khích lệ rất lớn dành cho em quá trình học tập và rèn luyện hết mình. Em cảm thấy rất may mắn khi học tập tại Trường ĐH Nha Trang và có cơ hội tiếp cận với những nguồn học bổng khuyến học như thế này. Học bổng này sẽ giúp em có điều kiện đầu tư, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như trình độ ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân hơn nữa.”

Học bổng Vallet do GS.TS Odon Vallet tài trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua tổ chức Gặp gỡ Việt Nam. Bên cạnh những học sinh ưu tú ở các đô thị, nhiều học sinh giỏi con em nông dân nghèo tại các vùng sâu, vùng xa ở đồng bằng sông Cửu Long và ở núi rừng Việt Bắc, Tây Bắc cũng được nhận Học bổng Vallet. Học bổng Vallet được trao cho sinh viên Trường Đại học Nha Trang từ năm 2001, đến nay đã trao cho hơn 100 sinh viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận:
Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hội nghị toàn thể viên chức và người lao động bầu thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội nghị tập huấn công tác giáo dục chính trị HSSV Toàn quốc tại Trường ĐH Nha Trang

Phát huy tinh thần chiến thắng Biên Giới Thu Đông 1950 trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay

Phát huy dân chủ, kỷ cương và trách nhiệm của toàn thể viên chức và người lao động trong Nhà trường để bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO, KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH VĂN HÓA – XÃ HỘI GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2020

Hơn 1600 thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 tại Trường ĐH Nha Trang

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ VÀ THẮNG LỢI VĨ ĐẠI CỦA ĐẤT NƯỚC TA TỪ NĂM 1945 ĐẾN NAY

Làm việc với lãnh đạo ĐH Quốc gia TP. HCM về việc tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020