Tin tức sự kiện
Minimize

Hội nghị khoa học quốc gia FAIR 2020 diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 08-10-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Từ ngày 8 – 9/10/2020, Hội nghị FAIR 2020 (Fundamental and Applied IT Research) với chủ đề Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang thu hút sự tham dự của đông đảo các nhà khoa học, những người làm nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin trong cả nước.


Tham dự hội nghị, có GS.TS Vũ Đức Thi (ĐH Quốc gia Hà Nội) – Trưởng ban tổ chức, GS.TS Đặng Quang Á (Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam) – Trưởng ban Chương trình, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thực phẩm TP. HCM cùng hơn 100 nhà khoa học trên cả nước. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trường Nhà trường, đồng Trưởng ban tổ chức Hội nghị, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phó trưởng ban tổ chức Hội nghị và đại diện các đơn vị liên quan.

Hội nghị do Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Trường Đại học Nha Trang cùng phối hợp với các cơ quan khoa học, các nhà khoa học từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trong cả nước tổ chức, nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hơn 100 báo cáo khoa học về tất cả các chủ đề thời sự của công nghệ thông tin và truyền thông đã được gửi tới Ban tổ chức.

Hội nghị diễn ra với 6 tiểu ban chính gồm Hệ thống thông tin; Khoa học và công nghệ tính toán; Công nghệ đa phương tiện; Công nghệ mạng – truyền thông và an toàn thông tin; Khoa học dữ liệu; Công nghệ tri thức. Đặc biệt, hội nghị năm nay còn tổ chức Workshop với chủ đề “Một số vấn đề thời sự của công nghệ thông tin” do Viện Công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia Hà Nội chủ trì.

Đây là lần thứ 13 hội nghị khoa học quốc gia được tổ chức. Đây là dịp để các nhà khoa học gặp gỡ, chia sẻ những kết quả nghiên cứu hằng năm, khẳng định chất lượng học thuật. Thành công của hội nghị lần này sẽ góp phần vào sự lớn mạnh của hội nghị trong thời gian tới, là một trong những hội nghị uy tín được các nhà khoa học trong và ngoài nước quan tâm.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
 Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nha Trang lần thứ XII, nhiệm kì 2020 - 2023 thành công tốt đẹp

Trường ĐH Nha Trang khai giảng năm học 2020-2021

ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Hơn 1500 sinh viên hệ Chính quy trình độ Đại học, Cao đẳng tốt nghiệp năm 2020

Học bổng NTU-VNF – Niềm vui và những điều chưa kể

Đa dạng các chương trình tình nguyện "Trung thu cho em 2020"

Hội sinh viên Trường ĐH Nha Trang - Niềm tin và hy vọng nhiệm kỳ mới

Tổng kết công tác Đoàn trường học và phong trào sinh viên năm 2019 - 2020

Hội nghị bầu Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025