Hội nghị cán bộ, viên chức Trường ĐH Nha Trang năm học 2020 – 2021

Ngày đăng: 19-11-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 14/11/2020, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức Trường ĐH Nha Trang năm học 2020 – 2021, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường ĐH Nha Trang năm học 2019 – 2020 và dự kiến các nhiệm vụ chủ yếu thực hiện trong năm học 2020 – 2021; báo cáo tình hình tài chính của Nhà trường; tổng hợp ý kiến góp ý của CBVC tại HNCV các đơn vị; báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường; báo cáo kết quả giám sát của Hội đồng Trường; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2019 - 2020 và nhiệm kỳ 2018 - 2020 (Ban Thanh tra Nhân dân). Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận và đối thoại giữa Hiệu trưởng và CBVC; thảo luận, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, trong đó tập trung vào chế độ làm việc của giảng viên. Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Hội nghị đã nghe hai tham luận gồm “Đẩy mạnh công bố quốc tế: cơ hội và thách thức đối với giảng viên trẻ” (TS. Đỗ Quang Thắng trình bày) và “Nâng cao chất lượng dạy và học thông qua ứng dụng công nghệ số” (TS. Đinh Đồng Lưỡng trình bày) để làm rõ thêm nội dung của phong trào thi đua năm học với chủ đề “Nâng cao chất lượng dạy, học và NCKH thông qua ứng dụng công nghệ số”. Tại Hội nghị, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Ngọc Bội – Chủ tịch Công đoàn trường đã ký kết giao ước thi đua về: Nâng cao chất lượng dạy, học và nghiên cứu khoa học thông qua ứng dụng công nghệ số.

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng các nhân và tập thể có thành tích công tác trong năm học 2019 – 2020. Toàn thể Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ. viên chức Trường ĐH Nha Trang năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hợp tác Đối ngoại