Tin tức sự kiện
Minimize

Gặp mặt Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Nha Trang nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 23-11-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 17/11/2020, Hội cựu Giáo chức Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tham dự buổi gặp mặt có hơn 100 cựu giáo chức từng công tác, giảng dạy tại Nhà trường, đại diện Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan.

Tại buổi gặp mặt, Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Nha Trang đã cùng tổng kết lại các hoạt động của Hội trong năm qua, thực hiện tích cực các hoạt động chăm lo cuộc sống, gắn kết các cựu giáo chức, hoàn thiện tổ chức Hội cũng như các công tác cộng đồng, ủng hộ đồng bào ảnh hưởng bởi thiên tai và chung tay phòng chống dịch Covid – 19 tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã cập nhật về sự phát triển của trường trong năm qua và mục tiêu phát triển trong những năm tiếp theo. Nhấn mạnh sự đóng góp đầy ý nghĩa của các cựu giáo chức dành cho quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, PGS.TS Trang Sĩ Trung trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cựu giảng viên, cựu viên chức đã đặt những nền móng vững chắc cho thế hệ hôm nay tiếp tục kế thừa, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Hiệu trưởng Nhà trường đã đã gửi những lời chúc mừng đến các cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác, rèn luyện của thế hệ đi trước để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐH Nha Trang cũng đã đến thăm hỏi, chúc mừng các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú từng làm việc tại Trường và các cựu lãnh đạo Nhà trường.

Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường Đại học Nha Trang được thành lập vào ngày 10/11/2017. Hội là thành viên trực thuộc Hội Cựu Giáo chức Khánh Hòa, có chức năng chủ yếu là động viên các CGC tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, hỗ trợ cho ngành Giáo dục nói chung và Trường Đại học Nha Trang phát triển, nâng cao chất lượng toàn diện; đồng thời đoàn kết chăm lo cuộc sống của CGC tại cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Vinh danh 5 giảng viên tiêu biểu năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường ĐH Nha Trang năm học 2020 – 2021

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhiều ý nghĩa từ cuộc thi Rung chuông vàng “Hành trình vì một môi trường không rác thải nhựa”

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ VẺ VANG VÀ ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM

Hơn 300 bài báo khoa học được công bố tại Hội thảo quốc tế MMMS 2020

Hội thảo quốc tế MMMS 2020 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 13/11/2020

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nha Trang trao tặng các suất quà tại tỉnh Quảng Bình

Hội thảo “Hoàn thiện mục tiêu, chuẩn đầu ra và khung chương trình khối giáo dục đại cương Trường Đại học Nha Trang”