Vinh danh 5 giảng viên tiêu biểu năm học 2019-2020

Ngày đăng: 19-11-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ghi nhận và vinh danh những thành tích mà các giảng viên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức đánh giá hoạt động giảng dạy và xét chọn 05 giảng viên giảng dạy tiêu biểu cấp trường năm học 2019 – 2020. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin trân trọng giới thiệu những gương mặt giảng viên tiêu biểu với những thành tích đáng ghi nhận, đóng góp đầy ý nghĩa vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

1.      Giảng viên Mai Thị Tuyết Nga - Khoa Công nghệ thực phẩm

2.      Giảng viên Phan Văn Cường – Khoa Điện – Điện tử