Tin tức sự kiện
Minimize

Phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm cho sinh viên

Ngày đăng: 27-11-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 18/11/2020, Khoa Công nghệ Thực phẩm – Trường ĐH Nha Trang đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa tổ chức Hội nghị phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho sinh viên.


Tham dự hội nghị có Th.S Nguyễn Duy Long – Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa, các giảng viên và hơn 200 sinh viên của Khoa Công nghệ Thực phẩm. Tại hội nghị, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã chia sẻ đến giảng viên và sinh viên các nội dung gồm: các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi được trang bị kiến thức về các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các sinh viên đã dành sự quan tâm và tích cực thảo luận về các chủ đề xung quanh lĩnh vực này. Đặc biệt là quan tâm đến các vấn đề như sự phân công quản lý về đảm bảo an toàn thực phẩm giữa các ngành chức năng, làm rõ thêm các nội dung của luật an toàn thực phẩm và các vấn đề liên quan khác… Hội nghị lần này giúp sinh viên có dịp được trao đổi, học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những cán bộ quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, phần nào hiểu rõ hơn về công việc tương lai sau khi tốt nghiệp.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thủ lĩnh sinh viên năng động

Những điểm nhấn trong hoạt động của Trường ĐH Nha Trang năm 2020

Hội nghị Công tác thanh tra nội bộ các cơ sở giáo dục đại học

Giới thiệu triết lý giáo dục của Trường Đại học Nha Trang

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946) - QUYẾT ĐỊNH Ý NGHĨA LỊCH SỬ TRỌNG ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020