Tin tức sự kiện
Minimize

Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU sẽ diễn ra ngày 28/11/2020

Ngày đăng: 27-11-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Sau 1 chặng đường dài với vòng Sơ loại và Bán kết, vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020 sẽ chính thức diễn ra với sự tranh tài của 8 đội thi xuất sắc nhất vào lúc 8h30 ngày 28/11/2020 tại Hội trường 1 – Trường ĐH Nha Trang.


 Cuộc thi năm nay có chủ đề “Giải pháp khôi phục kinh tế, xã hội hậu Covid”. Tại vòng Chung kết, các đội thi sẽ thuyết minh về dự án của mình và trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức về các vấn đề liên quan. Đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính khả thi của dự án, phân khúc khách hàng, mục tiêu, giá trị, tính sáng tạo, năng lực triển khai dự án... BTC sẽ chấm điểm và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích và một số giải phụ khác. Các giải cao nhất sẽ lần lượt nhận được phần thưởng trị giá 25 triệu đồng, 15 triệu đồng, 05 triệu đồng và giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang. Đồng thời, các đội thi xuất sắc nhất cũng sẽ có cơ hội được hỗ trợ triển khai dự án từ các nhà đầu tư, đại diện Trường tham gia các triển lãm, cuộc thi do Bộ GD&ĐT hoặc đơn vị khác tổ chức.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020 được phát động từ ngày 12/06/2020, với chủ đề “Giải pháp khôi phục kinh tế, xã hội hậu Covid”. Cuộc thi được tổ chức tại Trường ĐH Nha Trang và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp hướng đến khôi phục nền kinh tế, xã hội thời kỳ hậu Covid trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế, môi trường... Qua đó nhằm giải quyết các vấn đề đã và đang tồn tại, đặc biệt là những giải pháp tốt để khôi phục các hoạt động kinh tế, xã hội cũng như hướng phát triển bền vững trong tương lai.


Các tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thủ lĩnh sinh viên năng động

Những điểm nhấn trong hoạt động của Trường ĐH Nha Trang năm 2020

Hội nghị Công tác thanh tra nội bộ các cơ sở giáo dục đại học

Giới thiệu triết lý giáo dục của Trường Đại học Nha Trang

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946) - QUYẾT ĐỊNH Ý NGHĨA LỊCH SỬ TRỌNG ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020