Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn "Thực hành bước đầu triển khai KPIs"

Ngày đăng: 01-12-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Tiếp nối kết quả của đợt tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học" vào tháng 09/2020, Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí phối hợp với phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức buổi tập huấn "Thực hành bước đầu triển khai KPIs". Buổi tập huấn diễn ra ngày 24/11/2020 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giảng viên Nhà trường.


Tham gia chia sẻ tại đợt tập huấn "Thực hành bước đầu triển khai KPIs" là bà Nguyễn Thị Nguyệt Anh – Phó Giám đốc Công ty CP Đào tạo & Phát triển nhân tài MCG.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã được trang bị kiến thức tổng quan về Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc tại một tổ chức, các lỗi thường xảy ra trong đánh giá hiệu quả công việc, những yếu tố cần lưu ý khi đánh giá hiệu quả công việc. Trên cơ sở đó, nắm bắt được tính chất khác nhau của các công việc và công cụ đánh giá phù hợp tương ứng, lợi ích hướng đến, nguyên tắc vận hành, các công cụ, mô hình, văn hóa cần đi kèm của mỗi công cụ đánh giá.

Chuyên gia Nguyễn Thị Nguyệt Anh cũng đã chia sẻ và hướng dẫn cho cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn khung triển khai một hệ thống đánh giá hiệu quả công việc tại một tổ chức, những công việc cần thực hiện ở giai đoạn chuẩn bị trước khi đưa hệ thống đánh giá vào vận hành chính thức, nhận biết những lỗi phổ biến thường gặp khi triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả công việc tại một tổ chức.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thủ lĩnh sinh viên năng động

Những điểm nhấn trong hoạt động của Trường ĐH Nha Trang năm 2020

Hội nghị Công tác thanh tra nội bộ các cơ sở giáo dục đại học

Giới thiệu triết lý giáo dục của Trường Đại học Nha Trang

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946) - QUYẾT ĐỊNH Ý NGHĨA LỊCH SỬ TRỌNG ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020