Tin tức sự kiện
Minimize

Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: 11-01-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 09/01/2021, Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam với hơn 500 Sinh viên, Hội viên nhà trường tham dự.


Trong buổi Lễ Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Chủ tịch HSV trường đã ôn lại những truyền thống của phong trào Học sinh – Sinh viên. Tổng kết hoạt động của HSV trong năm học 2019 – 2020. Tại buổi Lễ, HSV trường cũng tiếp thu sự chỉ đạo của Thầy Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng nhà trường để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đưa phong trào Sinh viên phát triển, đem lại nhiều kết quả cho nhà trường và Sinh viên.PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, các cá nhân và tập thể đã tham gia, đạt giải trong các kỳ thi cấp khu vực, Quốc gia cũng được nhận khen thưởng của Đoàn trường và Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt là đội SV2020 của trường đã được nhận khen thưởng vì thành tích xuất sắc khi đạt giải nhì khu vực miền Trung. Cũng trong đợt này, HSV cũng trao khen thưởng cho 22 cán bộ Hội và 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.

Năm nay, đánh dấu một sự phát triển lớn trong phong trào sinh viên 5 tốt, HSV trường đã tuyên dương 62 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 6 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh”. Đặc biệt, trường Đại học Nha Trang có 1 sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng là sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trúc – 59.QTKS-3 (Khoa Du lịch).4 sinh viên nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong kì thi IELTS.


6 sinh viên nhận danh hiệu SV 5 tốt cấp Tỉnh.SV Nguyễn Thị Mỹ Trúc nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng

Nỗ lực thực hiện tốt các kế hoạch trong năm học 2020 – 2021, HSV Trường ĐH NHa Trang hướng đến mục tiêu tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có, đưa phong trào Hội phát triển và đặc biệt hơn hết là phong trào Sinh viên 5 tốt.

Các tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025

Thủ lĩnh sinh viên năng động

Những điểm nhấn trong hoạt động của Trường ĐH Nha Trang năm 2020

Hội nghị Công tác thanh tra nội bộ các cơ sở giáo dục đại học

Giới thiệu triết lý giáo dục của Trường Đại học Nha Trang

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946) - QUYẾT ĐỊNH Ý NGHĨA LỊCH SỬ TRỌNG ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 NĂM 2020

Làm việc với Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Phú Yên