Tin tức sự kiện
Minimize

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang: Tặng quà Tết cho hộ gia đình CCB nghèo tại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 02-02-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 28-29/01/2021, đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình cựu chiến binh nghèo tại 3 xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.


 Tham gia đoàn thăm hỏi cùng Hội CCB Nhà trường đến các địa phương này có TS. Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh, Chủ tịch Hội CCB trường và đồng chí Thái Văn Nam, Chủ tịch Hội CCB huyện Khánh Sơn.Tiến sĩ Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên CCB  Nhà trường và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Huyện Khánh Sơn, xã Thành Sơn trao quà Tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

Các cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên và lãnh đạo xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo tại địa phương.

Tại đây, đại diện Hội Cựu chiến binh trường đại học Nha Trang đã trao 30 xuất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất 800 nghìn đồng cho 30 hộ nghèo trên địa bàn các xã: Ba Cụm Nam, Sơn Hiệp và Thành Sơn, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của Nhà Trường và một số cán bộ viên chức với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nơi đây đón một Tết Nguyên Đán đầm ấm, vui tươi.

Các hội viên cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang trao quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn ngày 28/01/2019.

Đại diện các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Nhà trường nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

Các cựu chiến binh trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn) ngày 29/01/2019.

Trong những năm qua, Trường Đại học Nha Trang nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có nhiều việc làm thiết thực góp phần chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang

Các tin cùng chuyên mục

Thăm hỏi, tặng quà Tết đến gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

07 chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết

SỰ LÃNH ĐẠO ĐÚNG ĐẮN VÀ SÁNG SUỐT CỦA ĐẢNG LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 91 NĂM (1930 – 2021)

Khai giảng Chương trình tiếng Anh Access khóa 2020-2021

Trường ĐH Nha Trang tặng cá giống cho đồng bào bị thiệt hại bởi thiên tai

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RA ĐỜI LÀ BƯỚC NGOẶT TO LỚN TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Phiên họp Thứ nhất Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025