07 chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết

Ngày đăng: 04-02-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 01/02/2021 ngay sau khi kết thúc thi Học kỳ I, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức hoạt động chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón tết.

Tham dự hoạt động này, có ông Phạm Ngọc Hải – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón tết là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức liên tục trong 6 năm qua. Năm nay, 07 chuyến xe đã đưa gần 220 sinh viên Nhà trường về quê đón tết ở các tỉnh gồm: Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Gia Lai, Đăk Lăk, Kon Tum và Nghệ An. Tổng kinh phí là khoảng 50 triệu đồng, từ kinh phí Nhà trường và sự tài trợ của các doanh nghiệp, đối tác. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Nhà trường thể hiện sự chia sẻ, động viên đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học xa nhà, giúp các em có thêm động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.

Hợp tác Đối ngoại