Tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

Ngày đăng: 04-03-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 17/2/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021.

Tham gia hoạt động trồng cây đầu xuân, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo và cán bộ Nhà trường đã trồng các loại cây gồm cây Lộc Vừng, cây Da trong khuôn viên sân trường và hơn 300 cây Si giống khu vực xung quanh trường. Trồng cây đầu xuân là truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành truyền thống của Nhà trường hằng năm. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, tiếp tục xây dựng khuôn viên, cảnh quan Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Hợp tác Đối ngoại