Tin tức sự kiện
Minimize

Trường ĐH Nha Trang nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Ngày đăng: 02-03-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 24/02/2021, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tại hội nghị, Trường ĐH Nha Trang đã vinh dự nhận danh hiệu “Cờ thi đua của UBND tỉnh Khánh Hòa”.


Đoàn đại biểu Trường ĐH Nha Trang tham dự hội nghị có TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Trong năm 2020, việc tổ chức các phong trào thi đua tại tỉnh chuyển biến tích cực, bám sát nhiệm vụ trọng tâm. Nhiều công trình, mô hình cải tiến kỹ thuật được nhân rộng, mang lại hiệu quả. Tại hội nghị lần này, 2 cá nhân được nhận Huân chương Lao động các hạngNhì, Ba; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 14 tập thể; bằng khen cho 75 tập thể xuất sắc và bằng khen cho 6 đơn vị có công trình xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng. Với thành tích dẫn đầu phong trào thi đua Khối các trường đại học, cao đẳng năm 2019-2020, Trường ĐH Nha Trang là 1 trong 14 đơn vị nhận danh hiệu “Cờ thi đua của UBND tỉnh”.

Hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm 2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa, Trường ĐH Nha Trang phối hợp cùng với các thành viên trong Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị theo đúng tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong năm học 2020-2021; xây dựng, hoàn thiện các văn bản về thi đua, khen thưởng, nâng cao chất lượng khen thưởng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến, hưởng ứng và đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành, của tỉnh.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

2 nhà giáo nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư

Làm việc với VCCI Khánh Hòa về hỗ trợ khởi nghiệp

KHÁNH HÒA PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG TRONG CHIẾN ĐẤU VÀO SỰ NGHIỆP ĐỔI MỚI, XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG GIÀU ĐẸP

CHIẾN CÔNG OANH LIỆT CỦA QUÂN VÀ DÂN TỈNH KHÁNH HÒA TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MÝ CỨU NƯỚC

Lễ Kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Cuộc thi “Sáng tạo clip truyền cảm hứng NTU 2021”: Tổng giải thưởng 8 triệu đồng

Trường ĐH Nha Trang chuẩn bị tư vấn hướng nghiệp trực tuyến