Tin tức sự kiện
Đóng

Đoàn học sinh thành phố Nha Trang tham quan, thực tế tại Trường

Ngày đăng: 13-03-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu lịch sử phát triển của Trường.

Trong khuôn khổ cuộc thi “Nha Trang: thành phố tương lai”, sáng ngày 12/3, hơn 100 học sinh, giáo viên từ các trường THCS của TP. Nha Trang đến tham quan, thực tế tại Trường ĐH Nha Trang.

Nghe giới thiệu về Nhà trường

Trong chuyến tham quan, thực tế các em học sinh được tìm hiểu về lịch sử 58 năm xây dựng và phát triển, các ngành đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học và hợp tác đối ngoại của Trường; Tham quan cơ sở vật chất phục vụ học tập, rèn luyện (giảng đường, phòng thí nghiệm…), Bảo tàng Thủy sinh vật, Nhà Truyền thống...

Một số hình ảnh chuyến tham quan, thực tế của học sinh

Bảo tàng Thủy sinh vật

Nhà Truyền thống

Phòng thí nghiệm

Trường ĐH Nha Trang là trường ĐH công lập đa ngành, đứng đầu cả nước về các chuyên ngành thủy sản, một trong 20 trường đầu tiên của cả nước đạt chuẩn chất lượng giáo dục, top 15 trường ĐH có khuôn viên “xanh” đẹp nhất Việt Nam... Vì vậy, tham quan, thực tế tại Trường mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, giúp các em học sinh hoàn thành tốt cuộc thi “Nha Trang: thành phố tương lai” (cuộc thi là hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm phát triển TP. Nha Trang, do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang phối hợp với Công ty GTO Media tổ chức).

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh